Làm đẹp cho bản thân thôi chưa đủ, làm đẹp cũng dành cho cuộc đời

Vừa qua, sự kiện tri ân khách hàng Awake Your Beauty đến từ Seoulspa.vn đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự. Cũng trong sự kiện, Seoulspa.vn đã cho ra mắt nền tảng chăm sóc khách hàng 4.0 & Trung tâm Thẩm mĩ quốc tế Seoulcenter.vn.

Thành Luân
07:56, 28/11/2019

Đông đảo khách hàng đến tham dự sự kiện từ rất sớm

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, thị trường Spa nở rộ. Song sự bùng nổ này đã gây ra hiện trạng thật giả lẫn lộn mà chất lượng đôi khi chẳng thể nào đo lường được. Việc Seoulspa.vn ra đời có thể xem là bước đột phá về phương châm phục vụ cái đẹp hiện nay.

Ông Thái Phan Thanh Bình, Nhà sáng lập thương hiệu Seoulspa.vn & Seoulcenter.vn cho biết: “Còn nhớ khoảng thời gian đầu khi mới thành lập Seoulspa.vn, đã có những khi chúng tôi tưởng chừng mình phải dừng lại, không thể nào tiếp tục được nữa khi đứng trước khó khăn về kinh tế. Nhưng khi nghĩ đến khách hàng, nghĩ đến mong ước làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời, chúng tôi, tập thể Seoulspa.vn lại nắm tay cùng nhau vực dậy”.

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, thương hiệu Seoulspa.vn dần trở nên vững chãi hơn trong lĩnh vực làm đẹp vốn cạnh tranh khốc liệt, với hơn 30 chi nhánh lần lượt ra đời trên khắp cả nước. Không chỉ chinh phục làn da của hàng triệu khách hàng, Seoulspa.vn đã làm được điều lớn lao hơn là chạm được đến trái tim của các tín đồ làm đẹp qua những chương trình thiện nguyện “làm đẹp cho đời".

Với chặng đường khởi đầu thành công trong việc đưa khách hàng chạm đến vẻ đẹp bản thân và lan tỏa tinh thần làm đẹp cho cuộc đời, Seoulspa.vn tiếp tục bước tiếp theo trên con đường phục vụ khách hàng bằng việc công bố app Seoulspa.vn, nền tảng chăm sóc khách hàng 4.0 và ra mắt Seoulcenter.vn, đây được xem là bước đột phá đón đầu xu hướng thẩm mĩ an toàn và ứng dụng công nghệ 4.0.

App Seoulspa.vn sẽ nâng cấp cho sứ mệnh chăm sóc vẻ đẹp của khách hàng khi có thể tạo nên các tiện ích như: Đặt lịch dịch vụ, theo dõi qua trình làm đẹp, tra cứu lịch sử mua hàng... trước khi khách hàng đến trải nghiệm trực tiếp tại Seoulspa.vn & Seoulcenter.vn. Ngoài ra, tính năng Share Beauty còn giúp khách hàng nhân thêm niềm vui với nhiều ưu đãi đặc biệt bất ngờ. Tất cả sẽ nằm gọn trong chiếc điện thoại tiện ích mà tín đồ làm đẹp luôn kề cận mỗi ngày.

Thẩm mĩ quốc tế Seoulcenter.vn ra đời, trở thành trung tâm phục vụ khách hàng lớn nhất trực thuộc Seoulspa.vn với các hạng mục thẩm mĩ an toàn: Nâng mũi cấu trúc 4D, nhấn mí, nâng cung chân mày kết hợp phun thêu điêu khắc, chỉnh hình mắt, cấy ghép mỡ trẻ hóa vùng mắt, cấy tan mỡ nọng cằm, filler thái dương, filler môi trái tim, tạo - tháo má lúm đồng tiền, cây dưỡng chất phân hủy mỡ đùi - mỡ bắp chân - mỡ bụng…

Seoulspa.vn đã liên tục tạo nên bước đi lớn không chỉ “làm đẹp cho người” mà còn “làm đẹp cho đời” khi mang đến hàng loạt dịch vụ tiện ích uy tín đến cho khách hàng làm đẹp. Không ngừng thay đổi, theo kịp xu hướng 4.0, nắm bắt kiến thức mới, lan tỏa tinh thần tích cực cũng như tinh hoa làm đẹp đến cuộc đời…

Bạn đang đọc bài viết Làm đẹp cho bản thân thôi chưa đủ, làm đẹp cũng dành cho cuộc đời tại chuyên mục Sức khỏe của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sức khỏe