Khởi tố vụ heroin dạt vào bờ biển Quảng Nam

Việc khởi tố vụ án “Vận chuyển trái phép chất ma túy” nhằm tiếp tục điều tra, làm rõ nguồn gốc số ma túy trôi dạt vào bờ biển xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Theo CAND
18:18, 13/12/2019

Sáng 13-12, trao đổi với phóng viên, Thượng tá Hoàng Văn Mẫn, Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Nam, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án “Vận chuyển trái phép chất ma túy” để tiếp tục điều tra, làm rõ nguồn gốc số ma túy trôi dạt vào bờ biển xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ.

Như đã đưa tin, chiều tối 30-11, một người dân xã Tam Thanh đến Đồn Biên phòng Tam Thanh trình báo và giao nộp 1 bánh nghi là heroin nhặt được ở bãi biển thôn Hòa Hạ, xã Tam Thanh.

Số ma túy trong can nhựa trôi dạt vào bờ biển xã Tam Thanh được vận động thu hồi.

Sau đó, BĐBP tỉnh Quảng Nam phối hợp lực lượng Công an cùng các đơn vị chức năng nhanh chóng triển khai lực lượng tuyên truyền và vận động nhân dân giao nộp số vật phẩm màu trắng là heroin nhặt được ở địa phương, thu giữ 25 bánh.

Đến ngày 4-12, một người dân xã Tam Thanh tiếp tục đến cơ quan chức năng giao nộp thêm 1 bánh heroin không còn nguyên vẹn.

Qua quan sát bên ngoài, các bánh heroin này được gói bọc rất cẩn thận bởi nhiều lớp bao bóng và bên trong có lớp giấy màu vàng, trên lớp giấy có 1 logo màu đỏ in chữ tiếng nước ngoài. Được biết, các bánh heroin này được người dân phát hiện trong chiếc can nhựa màu vàng trôi dạt vào bờ biển tại xã Tam Thanh.

Bạn đang đọc bài viết Khởi tố vụ heroin dạt vào bờ biển Quảng Nam tại chuyên mục Tin Pháp luật của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề ma túy

  Trong cùng chuyên mục Tin Pháp luật