Khá “bảnh" sắp hầu tòa vì tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Ngày 31/10, VKSND thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đã chuyển cáo trạng sang TAND cùng cấp để truy tố Ngô Bá Khá (tức Khá “bảnh”) cùng đồng phạm trong vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Q.Hùng (t/h)
15:55, 31/10/2019
Ngô Bá Khá tức
Ngô Bá Khá tức "Khá bảnh" tại cơ quan Công an.

Theo dự kiến, giữa tháng 11/2019 tới đây, vụ án sẽ được đưa ra xét xử sơ thẩm. TAND thị xã Từ Sơn đang hoàn tất các khâu chuẩn bị để ban hành quyết định đưa vụ án ra xét xử cũng như thủ tục tiếp theo. Phiên tòa được mở công khai, dự kiến vào ngày 13 hoặc 14/11.

Các bị can không có luật sư bào chữa. Lực lượng Công an sẽ được tăng cường nhằm đảm bảo tốt nhất cho công tác an ninh trật tự. Cùng với đó, ngoài hội trường xét xử, TAND thị xã Từ Sơn sẽ bố trí thêm hệ thống loa phát thanh ra bên ngoài để người dân có thể tới theo dõi phiên tòa. Đến thời điểm hiện tại Ngô Bá Khá cùng các bị can khác không có luật sư nào tham gia bào chữa.

Khá và đồng phạm bị khởi tố, bắt tạm giam từ 7 tháng trước. Khá có ba tiền án, tiền sự về tội Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng; nổi danh trên mạng xã hội với tên Khá "bảnh" và điệu "múa quạt".

Khá "bảnh" từng sở hữu một kênh YouTube với hơn 1,8 triệu người đăng ký, trang Facebook cá nhân với hơn 600.000 người theo dõi. Các nội dung clip mà Khá "bảnh" đăng tải có nội dung tục tĩu, xoay quanh cuộc sống của giới “giang hồ”, các cảnh ăn chơi, chửi thề, mang dao kiếm...

Bạn đang đọc bài viết Khá “bảnh" sắp hầu tòa vì tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại chuyên mục Tin Pháp luật của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Khá bảnh

  Trong cùng chuyên mục Tin Pháp luật