Huyện Tiên Du (Bắc Ninh): Trạm trộn bê tông ngang nhiên hoạt động trái phép

Nhiều trạm trộn bê tông, bãi tập kết vật liệu xây dựng trái phép ngang nhiên hoạt động trên địa bàn huyện Tiên Du (Bắc Ninh) gây ô nhiễm môi trường, xe quá tải chạy rầm rập trên đường đê, nhưng có bất kỳ lực lượng chức năng nào xử lý.

Q.Hùng (t/h)
15:18, 18/09/2019
Trạm trộn bê tông Phù Đổng xây dựng trái phép. (Ảnh: SK&MT)
Trạm trộn bê tông Phù Đổng xây dựng trái phép. (Ảnh: SK&MT)

Tại xã Minh Đạo (huyện Tiên Du) xuất hiện một trạm trộn bê tông Phù Đổng, bên trong bãi có rất nhiều xe tải, xe bồn… Bên cạnh là một bãi tập kết vật liệu xây dựng cát, sỏi. Xe tải ra vào chở cát tại đây được đắp có ngọn, không được che chắn cẩn thận làm vương vãi khiến môi trường bị ô nhiễm, gây nguy hiểm tới sức khỏe, tính mạng cho người tham gia giao thông.

Ông Đoàn Phú Chiều, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Đạo xác nhận: Trạm trộn bê tông Phù Đổng được xây dựng trái phép là của Công ty xây dựng Minh Đạo do ông Nguyễn Công Chìu làm Giám đốc. Trạm trộn bê tông được xây dựng cách đây khoảng 2 tháng và cách đây 2 đến 3 tuần UBND huyện phối hợp với UBND xã đã lập biên bản yêu cầu dừng. Khu vực đất này được UBND tỉnh cho thuê làm bến bãi tập kết vật liệu xây dựng.

Ông Chiều cũng thừa nhận, UBND xã không nắm giữ bất cứ hồ sơ, biên bản, giấy phép nào liên quan đến hoạt động của trạm trộn nói trên. Lạ lùng hơn, mặc dù trạm trộn bê tông nằm ngay đối diện UBND xã, nhưng do người ta lắp quá nhanh nên không kịp xử lý ?!.

Bạn đang đọc bài viết Huyện Tiên Du (Bắc Ninh): Trạm trộn bê tông ngang nhiên hoạt động trái phép tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề bắc ninh

  Trong cùng chuyên mục Xã hội