Huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh: Tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho NCT và tặng quà cho gia đình chính sách

Sáng  12/1, Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Thạch Hà phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh tổ chức khám, lập hồ sơ sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 400 đối tượng và tặng 40 suất quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo, người có công với cách mạng tại xã Thạch Thanh.

09:11, 14/01/2019

Khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, hộ nghèo, người có công với cách mạng

Tại đây, nhiều người đã được đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh lập hồ sơ sức khỏe, đo huyết áp, lấy máu xét nghiệm, siêu âm, điện tim, kiểm tra mắt, tai, mũi, họng, da liễu và cấp thuốc miễn phí. Các đối tượng còn được tư vấn cách phòng tránh một số bệnh thường gặp như: tiểu đường, thoái hóa cột sống, gan nhiễm mỡ, cảm cúm, sốt vi rus...
Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh đã trao 40 suất quà cho 40 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Thạch Thanh, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.
TTND Nguyễn Viết Đồng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh thay mặt cán bộ, y bác sỹ
trao quà cho các đối tượng chính sách

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ Thạch Hà và các đơn vị phối hợp hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp.
Chí Thúc - Khắc Mai
Bạn đang đọc bài viết Huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh: Tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho NCT và tặng quà cho gia đình chính sách tại chuyên mục Sức khỏe của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sức khỏe

Video