Huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An: Bắt Trưởng phòng Bảo hiểm Pjico đòi chia "hoa hồng" trả bảo hiểm của ngư dân tử vong

Cơ quan điều tra đã bắt giữ Trưởng phòng Bảo hiểm Pjico đòi chia "hoa hồng" tiền bảo hiểm của một ngư dân khi gặp nạn trên biển dẫn đến tử vong.

Phạm Thắng
10:02, 09/10/2019

Ngày 8/10, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Vũ Văn Nhận (49 tuổi, Trưởng Phòng Giao dịch Bảo hiểm Pjico chi nhánh huyện Quỳnh Lưu) để điều tra về hành vi vòi vĩnh tiền bảo hiểm của ngư dân tử vong.

Theo đó, vào chiều 7/7, anh Bùi Văn Sơn (36 tuổi) là thuyền viên trên tàu cá NA 99696 TS khi đang hành nghề trên vùng biển cách đất liền tỉnh Quảng Bình thì dây tời bất ngờ bị đứt va đập vào đầu. Dù được các thuyền viên trên tàu tiến hành sơ cứu và quay tàu vào bờ nhưng do vết thương quá nặng, mất nhiều máu nên anh Sơn đã tử vong.

ngư dân luôn đối diện với hiểm nguy khi hành nghề trên biển. minh họa

Sau khi chồng gặp nạn, chị Trần Thị Cúc (vợ nạn nhân) làm hồ sơ đề nghị Bảo hiểm Pjico chi trả tiền bảo hiểm cho anh Sơn là 70 triệu đồng. Thay vì giúp vợ anh Sơn sớm được nhận tiền bảo hiểm, thì ông Nhận đã vòi vĩnh, yêu cầu chị Cúc trích 10% để được giải quyết nhanh các thủ tục hồ sơ.

Hiện cơ quan chức năng đang điêu tra, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An: Bắt Trưởng phòng Bảo hiểm Pjico đòi chia "hoa hồng" trả bảo hiểm của ngư dân tử vong tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề cơ quan điều tra

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video