Huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận: Hàng trăm người nhập viện sau đám cưới

17:06, 01/04/2019
Liên tục từ chiều tối ngày 29/3 đến nay, người dân ở Phan Thiết, Hàm Thuận Bắc xôn xao về vụ ngộ độc thực phẩm hàng trăm người sau khi đi ăn cưới về do cùng 1 dịch vụ nấu ăn H.P, ở Thanh Hải, Phan Thiết nấu.
Theo lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận, vào ngày 29/3, tại nhà ông T.V.M, ở xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc có đãi tiệc cưới và đặt 400 suất ăn. Đến chiều tối thì có khá nhiều người bị các triệu chứng đau bụng, nôn mừa, dị ứng nổi đỏ…có 17 người bị nặng nhập viện cấp cứu tại bệnh viện An Phước, Trung tâm Y tế Phan Thiết, Bệnh viện tỉnh. Sang 30/3, tại nhà ông H.V.K, ở xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc có đãi khách với 870 xuất vào buổi trưa cũng do dịch vụ nấu ăn trên làm. Đến khoảng 20h cùng ngày, có 27 người nhập viện ở bệnh viện Hàm Thuận Bắc 21 người, phòng khám Phú Long 6 người với các triệu chứng tương tự. Đến 9h sáng nay ngày 1/4 các bệnh nhân đã xuất viện về nhà, còn 6 bệnh nhân vẫn điều trị. Tuy nhiên, theo người nhà cho biết, có hàng trăm người bị đau bụng, nôn mửa tự mua thuốc về uống và đến các cơ sở y tế tư điều trị, đa số những ai ăn món gỏi ốc và bò cuộn nấm đều bị. Nguyên nhân đang được Chi cục gửi mẫu đi xét nghiệm.
Tuấn Hùng
Bạn đang đọc bài viết Huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận: Hàng trăm người nhập viện sau đám cưới tại chuyên mục Sức khỏe của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sức khỏe

Video