Huyện Đức Hòa, Long An: Ông nội học sinh "xử" cô giáo ngay trên bục giảng

Phu huynh học sinh người xông vào trường đánh giáo viên, người không được vào có nhiều lời lẽ tục tĩu, hăm doạ bảo vệ và một số giáo viên trong trường.

N.Q (t/h)
10:10, 22/05/2020

Liên quan đến sự việc phụ huynh xông vào trường đánh cô giáo phải nhập viện, ngày 21/5, Phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa, tỉnh Long An có văn bản báo cáo chính thức với sở GD&ĐT tỉnh Long An về vụ việc.

Theo báo cáo, lúc 6h30 ngày 19/5, ông nội em N.B.L., học sinh lớp 1/1 đến trường đòi gặp giáo viên chủ nhiệm là cô Đặng Thanh Thúy để nói chuyện. Nhưng thấy phụ huynh có thái độ giận dữ, nên Ban Giám hiệu Trường Tiểu học - THCS Lộc Giang mời người này vào phòng trao đổi.

Trao đổi với Ban Giám hiệu, ông nội em L. cho biết, về nhà cháu có kể lại là bị cô giáo cho về trễ và dùng cây thước đánh vào đầu. Do đó, ông tức giận nên đến trường tìm cô giáo để đánh lại cho "huề".

Sau lời trình bày của phụ huynh, nhà trường phân tích và hứa sẽ xác minh, giải quyết thoả đáng cho phụ huynh. Sau đó, ông nội em L. rời trường đi về.

Khoảng gần 2 giờ sau, bố em L. là ông Nguyễn Hồng Phúc (32 tuổi, ngụ xã Lộc Giang) lẻn vào trường và đi thẳng vào lớp 1/1, trên tay cầm 1 chiếc nón bảo hiểm.

Nhìn thấy cô Thúy đang dạy trên bục giảng, ông Phúc dùng nón bảo hiểm đánh mạnh vào đầu cô trước mặt tất cả học sinh trong lớp.

Phát hiện ra sự việc, một thầy giáo lao đến can ngăn và đưa ông Phúc lên phòng Ban Giám hiệu, đồng thời gọi điện báo công an xã đến làm việc.

Cô Thuý bị đánh bất tỉnh được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hậu Nghĩa cấp cứu.

Đến trưa, bà Nguyễn Thị Diễm, chị gái ông Phúc cũng đến trước cổng trường đòi vào, nhưng bảo vệ không cho vào. Đứng trước cổng trường, bà Diễm có nhiều lời lẽ tục tĩu, hăm doạ bảo vệ và một số giáo viên trong trường.

Đến đầu giờ chiều, chị gái của bà Diễm, ông Phúc đến trường xin lỗi Ban Giám hiệu, sau đó đến gặp cô Thúy tại bệnh viện. Tại đây, đại diện gia đình ông Phúc xin lỗi cô Thúy và đưa 5 triệu đồng. Dù cô Thúy từ chối không nhận nhưng phụ huynh vẫn để số tiền này lại tại phòng bệnh.

Sau sự việc, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Long An yêu cầu Trường Tiểu học và THCS Lộc Giang phải chấn chỉnh lại công tác bảo đảm an ninh trật tự trong trường. Tuyệt đối không cho người lạ vào trường.

Vụ việc đang được Công an điều tra, xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Huyện Đức Hòa, Long An: Ông nội học sinh "xử" cô giáo ngay trên bục giảng tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video