HỘP THƯ BẠN ĐỌC

Báo Người cao tuổi nhận đơn của ông Trần Hậu Đệ, Giám đốc Công ty TNHH Long Trang, địa chỉ 299, Nguyễn Văn Linh, Hòa Thành, Tây Ninh, phản ánh một số dấu hiệu sai phạm của các cá nhân và tổ chức ảnh hưởng tới quyền và lợi ích hợp pháp của Công ty và ngân sách...

Báo Người cao tuổi
10:15, 07/11/2019

Theo đó đơn của ông Trần Hậu Đệ,cho biết: “Ông Phạm Văn Hải, ngụ tại 96-98 đường 3/2, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, có nhiều hành vi có dấu hiệu làm trái, như: Đóng giả cấp hàm Thiếu tướng; khai khống chi phí để trừ vào giá trị thanh toán của Công ty TNHH Long Trang; cho Công ty TNHH Long Trang vay tiền, tính nặng lãi; không cho quyết toán, nhằm chiếm đoạt tài sản (tiền) của nhiều nhà thầu phụ, trong đó có của Công ty TNHH Long Trang. Những hậu quả do hành vi của ông Phạm Văn Hải gây ra: Tính sai hợp đồng và kê khai các chi phí bất hợp pháp chiếm dụng của Công ty TNHH Long Trang tổng cộng khoảng 8.500.000.000 đồng; có dấu hiệu cấu kết với Ban quản lý dự án huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam về nghiệm thu các khối lượng của Công ty TNHH Long Trang thi công mà không có ý kiến của Công ty TNHH Long Trang; có dấu hiệu cấu kết với ông Thái Minh Hoàng, Giám đốc Ban Quản lí dự án huyện Nam Giang, tổ chức nghiệm thu khống số tiền lớn ngân sách từ cuối năm 2016.

Ông Lê Thế Trường, Giám đốc Ban Quản lý dự án huyện Nam Trà My có hành vi thể hiện dấu hiệu về việc tráo đổi hồ sơ, làm sai lệch khối lượng thi công, để không thanh toán cho Công ty TNHH Long Trang khoảng 6 tỉ đồng; nhiều lần đối thoại nhưng không ký biên bản đối thoại.”

Để làm sáng rõ sự thật về những nội dung đơn phản ánh của ông Trần Hậu Đệ trên đây, Báo Người cao tuổi trân trọng kiến nghị Công an tỉnh Quảng Nam, Viện KSND tỉnh Quảng Nam xem xét, giải quyết theo thẩm quyền quy định pháp luật về tố cáo; thông báo công khai kết quả theo quy định của Luật Báo chí.

Bạn đang đọc bài viết HỘP THƯ BẠN ĐỌC tại chuyên mục Pháp luật - Bạn đọc của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Pháp luật - Bạn đọc

Video