Hội NCT xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh: Giúp NCT sống vui, sống khỏe

Thời gian qua, Hội NCT xã Tân Thông Hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho NCT. Nổi bật hơn cả là các hoạt động chăm sóc sức khỏe NCT như: Khám bệnh cấp thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe, thành lập câu lạc bộ dưỡng sinh, chăm sóc người neo đơn tại nhà dưỡng lão … giúp NCT sống vui, sống khỏe.

Thạch Bình
07:43, 31/10/2019

Được sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND và sự hỗ trợ tận tình của ban, ngành, đoàn thể xã, nhất là trong các dịp lễ, tết, kỉ niệm, mừng thọ, chúc thọ... BCH Hội NCT xã tranh thủ tốt lợi thế của địa phương, vận động chăm lo cho NCT; tổ chức thành công Đại hội NCT nhiệm kì 2019 -2024.

Bên cạnh đó BCH Hội NCT xã đã vận động các nhà hảo tâm và kết hợp Hội LHPN, Hội Chữ thập đỏ, Ban Dân số - KHHGD tổ chức tất niên và bữa ăn quý 2 cho 65 NCT neo đơn được nuôi dưỡng tại Nhà dưỡng lão tình thương với bữa ăn 6 triệu đồng và quà tặng trị giá 2.000.000 đồng, tiền mặt 3.000.000 đồng các nhà hảo tâm lì xì cho NCT.

Chăm sóc NCT neo đơn tại Nhà dưỡng lão tình thương với chủ đề ‘‘Chia sẻ yêu thương”
Chăm sóc NCT neo đơn tại Nhà dưỡng lão tình thương với chủ đề ‘‘Chia sẻ yêu thương”

Với chủ đề ‘‘Chia sẻ yêu thương”, Hội NCT xã kết hợp với 4 đoàn thể cùng các nhà hảo tâm sẽ có kế hoạch tổ chức mỗi quý một lần. Hội NCT xã kết hợp với Bệnh viện An Bình và phòng khám Trọng Nghĩa cùng các y, bác sĩ đến thăm khám và phát thuốc cùng tặng quà cho 150 người NCT, mỗi phần trị giá 250.000 đồng. Đoàn khám chữa bệnh của bác y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đến khám, siêu âm, cho đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, hội viên Chữ thập đỏ, Hội viên Hội LHPN và Hội NCT trong đó có 155 NCT.

Những hoạt động thiết thực chăm lo cho NCT của Hội NCT xã Tân Thông Hội nói riêng, của toàn xã hội nói chung đã góp phần giúp NCT cảm thấy thêm ấm áp, sống vui, sống khỏe.

Bạn đang đọc bài viết Hội NCT xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh: Giúp NCT sống vui, sống khỏe tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Hội NCT

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội

Video