Học sinh tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón tại Trường Quốc tế Gateway: Khởi tố vụ án vô ý làm chết người

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án Vô ý làm chết người đối với sự việc bỏ quên học sinh lớp 1 trên xe bus xảy ra ngày 6/8, tại Trường Quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) .

Đỗ Đức
12:29, 07/08/2019

Trưa 7/8, tại Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo thông tin về vụ việc bé trai bị bỏ quên trên xe ôtô và tử vong vào ngày 6/8, tại Trường Quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo đó, ngày 7/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án Vô ý làm chết người theo điều 128 Bộ Luật hình sự đối với vụ bé L.T.L bị bỏ quên trên xe bus.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy đang làm việc với những người có liên quan, củng cố tài liệu, xác định hành vi vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Quang cảnh buổi họp báo.
Quang cảnh buổi họp báo.

Trước đó, Báo Ngày mới Online (Báo Người cao tuổi) đã đưa tin, vào sáng ngày 6/8, cháu L.H.L được bố mẹ đưa đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế Gateway học tập. Đây là buổi thứ hai cháu học tại trường này.

Tuy nhiên, đến khoảng 16h cùng ngày gia đình nhận được tin báo cháu L. phải cấp cứu, chạy đến bệnh viện thì ngã quỵ khi biết tin cháu L. đã tử vong.

Bố mẹ cháu L. cho biết, sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm, thì mỗi lúc cô nói một khác. Sau đó mới thừa nhận là sáng ngày 6/8 đã không chú ý nên để quên cháu trên xe ô tô.

Bạn đang đọc bài viết Học sinh tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón tại Trường Quốc tế Gateway: Khởi tố vụ án vô ý làm chết người tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Xã hội