Học sinh, sinh viên trường nghề đi học trở lại từ ngày 2/3

Bộ trưởng Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cho biết, học sinh, sinh viên trường nghề sẽ đi học trở lại từ ngày 2/3, sau thời gian nghỉ vì dịch Covid - 19.

V. Anh (T/h)
11:55, 26/02/2020

Đây là một trong những nội dung chính trong cuộc họp với các đơn vị trực thuộc về phòng chống dịch Covid - 19 ngày 25/2 do Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chủ trì.

Căn cứ vào tình hình hiện tại, Bộ trưởng Lao động - Thương binh và Xã hội yêu cầu Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp hướng dẫn các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc tổ chức cho học sinh, sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3.

Ảnh minh họa

Học sinh, sinh viên trường nghề đi học lại từ ngày 2/3. Ảnh minh họa

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cũng lưu ý, nhà trường cần chú trọng công tác tuyên truyền các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh để học sinh, sinh viên yên tâm quay trở lại học.

Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thực hiện nghiêm việc vệ sinh khử trùng, diệt khuẩn trường, lớp. Hướng dẫn các kỹ năng phòng chống dịch bệnh. Thực hiện các biện pháp giám sát sức khỏe cho giáo viên, học sinh, sinh viên theo hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn về y tế.

Cũng trong chiều 25/2, tại cuộc họp giữa Thành ủy TP.HCM và UBND TP.HCM với Sở Y tế, ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đề xuất phương án cho học sinh các bậc học khác nhau trở lại trường vào các thời điểm 2/3 và 16/3.

Bạn đang đọc bài viết Học sinh, sinh viên trường nghề đi học trở lại từ ngày 2/3 tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video