Học sinh lớp 4 "trốn" trong nhà vệ sinh, phụ huynh tưởng bị bắt cóc

Đi tiểu ướt quần, được cô giáo cho về nhà để thay, học sinh nữ lớp 4 xấu hổ trốn vào nhà vệ sinh rồi ở luôn trong đó.

Q.Hùng (t/h)
07:57, 05/01/2020
Trường Tiểu học Thanh Tùng. Ảnh: Hiền Mai.
Trường Tiểu học Thanh Tùng. Ảnh: Hiền Mai.

Cô giáo thì tưởng học sinh về nhà rồi xấu hổ không đến lớp nữa, cô cũng không đi tìm hay thông báo với phụ huynh. Đến trưa, không thấy con gái về, trong khi cổng trường đã khoá, phụ huynh và người nhà tá hoả đi tìm, lo con gái bị bắt cóc. Học sinh này được bố phát hiện ngồi một mình trong nhà vệ sinh của trường.

Theo tường trình của cô Trần Thị Loan, giáo viên chủ nhiệm lớp 4A, trường Tiểu học Thanh Tùng, sáng 31/12/2019, trong giờ ra chơi tiết 3, một số học sinh báo em L.T.Q. đi tiểu ướt quần. Sau khi giải thích với các em, giáo viên chủ nhiệm cho Q. về nhà ở gần trường học thay quần.

Những tiết học sau, không thấy Q. quay lại lớp, cô Loan tiếp tục giảng bài.

“Lúc đó, tôi nghĩ em Q. về nhà thay đồ rồi và ngại nên không lên học nữa”, cô Loan viết trong bản tường trình.

Ông Trần Văn Sỹ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Sự việc buổi sáng hôm đó tôi không biết. Đến buổi chiều tôi mới biết. Lý do là vì em Q. đi vệ sinh có bị ướt quần nên cô Loan tưởng em về nhà thay quần, vì nhà em ngay cổng trường chứ không biết em lại đứng trong nhà vệ sinh”.

Ngày 4/1, bà Nguyễn Thị Hằng, quyền Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, tới đây, hội đồng kỷ luật nhà trường sẽ họp để có hình thức kỷ luật đối với cô Loan.

Bạn đang đọc bài viết Học sinh lớp 4 "trốn" trong nhà vệ sinh, phụ huynh tưởng bị bắt cóc tại chuyên mục Giáo dục của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Giáo dục

Video