Hoạt động hội

Thứ ba, 14-05-2019 | 08:47 GMT+7

Xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận: Gia đình NCT không có người thân sử dụng ma túy

Ông Nguyễn Ngọc Sáu, Chủ tịch Hội NCT xã Hàm Hiệp, Hàm Thuận Bắc cho biết: NCT xã Hàm Hiệp luôn đi đầu trong các phong trào công tác hội toàn tỉnh. Ban Chấp hành Hội luôn là lực lượng nồng cốt tích cực hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Phát triển hội viên mới, chăm lo tận tình cho NCT, mừng thọ 176 NCT, với số tiền hơn 80 triệu đồng!
Xã Hàm Hiệp hiện có 3 cụ trên 100 tuổi, đa số NCT trong xã tích cực hưởng ứng phong trào “Tuổi cao - gương sáng”, nhất là gương mẫu xây dựng mô hình thành lập tổ nồng cốt gia đình không có người thân nghiện hút ma túy đạt kết quả thành công, đã góp phần đẩy lùi và triệt phá tệ nạn ma túy tại địa phương. 100% hộ gia đình hội viên Chi hội NCT thôn Phú Điền không có người thân mắc vào ma túy.
Ông Đặng Thanh Phúc, Bí thư Đảng ủy xã Hàm Hiệp đánh giá, Hội NCT xã Hàm Hiệp hoạt đều, có hiệu quả, mỗi đợt thi đua các cụ đều có kết quả tốt, được Đảng ủy, UBND xã khen tặng cho tập thể cũng như điển hình cá nhân, nhất là các cụ ở thôn Xuân Điền, Phú Điền, xã Hàm Hiệp. NCT còn là tấm gương lao động trong sáng cho con cháu noi theo, năm qua có 6 NCT xã Hàm Hiệp là lao động sản xuất kinh doanh giỏi được huyện Hàm Thuận Bắc công nhận.
Lý Nam