Hoạt động hội

Thứ sáu, 25-01-2019 | 07:48 GMT+7

Hội NCT quận Ba Đình, TP Hà Nội: Tư vấn chăm sóc sức khỏe NCT

Ban đại diện Hội NCT quận Ba Đình, Câu lạc bộ NCT sống vui, sống khỏe thành phố phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Vinamilk vừa tổ chức hội thảo tư vấn chăm sóc sức khỏe cho NCT. Tới dự có hơn 300 cán bộ hội viên NCT các phường.

Tại hội thảo, các đại biểu được bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Lê - Giảng viên Học viện Quân y tư vấn những điều cần biết về dinh dưỡng, phương pháp sử dụng thực phẩm phù hợp với NCT bị mắc các bệnh thường gặp như tiểu đường, xương khớp, tim mạch, huyết áp... Công ty Cổ phần sữa Vinamilk hướng dẫn cách dùng các loại sữa phòng chống loãng xương, bổ sung canxi, cách phân biệt sữa có chất lượng và hợp với NCT.
Ban Tổ chức tặng quà cán bộ hội và hội viên NCT.
Nhân dịp này, Ban tổ chức tặng 14 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho cán bộ, hội viên. Tặng mỗi đại biểu tham dự hội thảo phần quà trị giá 100.000đồng.

Bà Hồ Thị Liên, Phó Trưởng ban đại diện Hội NCT quận Ba Đình cho biết:  “Hội NCT quận thường xuyên phối hợp tổ chức các hội thảo nâng cao kiến thức cho NCT phòng tránh các bệnh thường gặp, luôn chọn các công ty có thương hiệu và diễn giả có hiểu biết sâu rộng đến tư vấn nên đạt chất lượng, hiệu quả cao, được các đại biểu tham dự hội thảo đánh giá cao và phù hợp tâm lí NCT”.
Phạm Hồng Thanh