Hoạt động hội

Thứ sáu, 01-02-2019 | 09:18 GMT+7

Hội NCT phường 3, quận Phú Nhuận, TP Hồ chí Minh: Chăm lo cho cán bộ, hội viên Tết Kỷ Hợi 2019

Trong không khí náo nức, hân hoan chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019) và cũng để thiết thực chăm lo cho cán bộ hội viên người cao tuổi nhân dịp Xuân về, Hội Người cao tuổi phường 3 đã tổ chức trao quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.  

Tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 3, Hội NCT phường 3 vừa tổ chức buổi tặng quà cho cán bộ, hội viên NCT phường. Dự hội nghị có các Ủy viên BCH Hội NCT, tổ trưởng NCT, hội viên NCT có hoàn cảnh khó khăn.
Bà Trần Thị Cẩm Tâm, Chủ tịch Hội NCT phường đã thông qua danh sách cán bộ, hội viên được trao quà nhân dịp Tết Nguyên đán 2019. Cũng trong dịp này Hội Người cao tuổi phường tổ chức đi thăm, chúc tết cho 03 cụ trên 100 tuổi. Trước đó Hội đã cử 30 thành viên Câu lạc bộ dưỡng sinh tham gia hội diễn Thể dục dưỡng sinh do Ban Đại diện Hội Người cao tuổi và Trung tâm Thể dục thể thao quận Phú Nhuận phối hợp tổ chức, chủ đề "Mừng Xuân Kỷ Hợi - Mừng Đảng quang vinh".
Việc chăm lo vật chất và tinh thần cho hội viên  nhân dịp Tết đến, Xuân về thể hiện sự quan tâm của Hội NCT đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, gương mẫu để mãi là cây cao bóng cả để con cháu noi theo.
Hội nghị đã trao 33 phần quà cho cán bộ hội viên, mỗi phần quà 200.000 đồng, giá trị không nhiều nhưng thể hiện tấm lòng và phương châm "Nhà nhà - Người người, ai cũng có Tết".
Cẩm Tâm