Hoa hậu Khánh Vân diện váy đuôi cá lộng lẫy dự sự kiện

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân diện váy đuôi cá lộng lẫy hội ngộ cùng Lý Nhã Kỳ tại một sự kiện mới đây tại TP. Hồ Chí Minh.

Tường Vân (T/h)
15:43, 25/05/2020

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây tại TP. Hồ Chí Minh, hoa hậu Khánh Vân gây chú ý khi diện váy đuôi cá lộng lẫy. Người đẹp 9X hội ngộ cùng diễn viên Lý Nhã Kỳ tại sự kiện.

Hoa hậu Khánh Vân hội ngộ cùng Lý Nhã Kỳ tại sự kiện.
Hoa hậu Khánh Vân hội ngộ cùng Lý Nhã Kỳ tại sự kiện.

Chia sẻ về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Lý Nhã Kỳ cho biết: “Từ khi Khánh Vân đăng quang hoa hậu đã rất thích em vì sở hữu nhan sắc rạng rỡ, cuốn hút và đặc biệt là tính cách và một tấm lòng ấm áp… Mong rằng ở cuộc thi Miss Universe sắp tới, Khánh Vân sẽ toả sáng và mang lại tự hào cho Việt Nam”.

Người đẹp gây chú ý khi diện váy đuôi cá lộng lẫy.
Người đẹp gây chú ý khi diện váy đuôi cá lộng lẫy.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mong
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khoe thần thái rạng ngời

Đây là hoạt động mới nhất của Khánh Vân sau dịch bệnh Covid -19. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mong mọi người giữ sức khoẻ và dịch sẽ qua nhanh để mọi người có thể quay trở lại với công việc.

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Khánh Vân diện váy đuôi cá lộng lẫy dự sự kiện tại chuyên mục Giải trí của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Giải trí

Video