HLV Arsenal dương tính với Covid-19, 'Pháo thủ' hoang mang

Trang chủ của Arsenal xác nhận, Trung tâm huấn luyện London Colney đã bị đóng cửa sau khi kết quả xét nghiệm chiều 12/3 của HLV trưởng Mikel Arteta dương tính với virus corona.

Văn Anh (T/h)
08:00, 13/03/2020

Bóng đá châu Âu đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19, và Arsenal là CLB mới nhất nằm trong danh sách. Trang chủ của đội bóng này vừa chính thức ra thông báo: “Trung tâm huấn luyện London Colney đã bị đóng cửa sau khi kết quả xét nghiệm chiều 12/3 của HLV trưởng Mikel Arteta dương tính với virus corona. Toàn thể thành viên đội bóng, những người tiếp xúc gần với Mikel sẽ bị cách ly theo đúng chỉ dẫn”.

Với việc HLV Mikel Arteta nhiễm Covid-19, tất cả thành viên đội một, bao gồm cầu thủ và các trợ lý sẽ bị cách ly.

HLV Arsenal dương tính với Covid-19
HLV Arsenal dương tính với Covid-19

“Sức khỏe của các thành viên cũng như cộng đồng là ưu tiên hàng đầu và được chúng tôi hướng tới. Mikel rất thất vọng, nhưng anh ấy đang có tinh thần tốt”, Giám đốc Điều hành Vinai Venkatesham chia sẻ.

Theo kế hoạch, Pháo thủ sẽ có các cuộc chạm trán với Brighton, Southampton tại Premier League và Sheffield United tại FA Cup. Tuy nhiên, việc HLV Arteta nhiễm Covid-19 những trận đấu này nhiều khả năng sẽ bị hoãn.

Mikel Arteta trở thành trường hợp HLV bóng đá đầu tiên nhiễm virus corona. Trước đó, trung vệ Juventus - đồng đội của Ronaldo là Rugani cũng xác định nhiễm Covid-19.

Bạn đang đọc bài viết HLV Arsenal dương tính với Covid-19, 'Pháo thủ' hoang mang tại chuyên mục Văn hóa - Thể thao của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Văn hóa - Thể thao

Video