Hai băng nhóm khoảng 70 người hỗn chiến trong đêm ở Vũng Tàu

Để giải quyết mâu thuẫn, hai băng nhóm thiếu niên tổng cộng khoảng 70 người mang theo hung khí hỗn chiến trong đêm ở Vũng Tàu.

V. Anh (T/h)
16:52, 25/02/2020

Ngày 25/2, Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã khởi tố, bắt tạm giam 15 người để điều tra về tội Gây rối trật tự công cộng.

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn cá nhân nên Phan Văn Khánh (17 tuổi) hẹn Lê Phạm Tuyển (17 tuổi) đến vòng xoay Metro trên đường 2/9 (phường 11) để giải quyết mâu thuẫn.

Khánh bị Công an khởi tố.
Khánh bị Công an khởi tố.

Khoảng 14h ngày 18/2, sau khi bàn bạc phân công chuẩn bị hung khí. Đến 22h cùng ngày, Khánh cùng khoảng 30 người mang theo hung khí đến điểm hẹn tìm đối phương. Khi đến đoạn giao đường Đô Lương, nhóm của Khánh bị 40 người (nhóm của Tuyển) dùng gạch đá tấn công khiến một người bị thương.

Nhóm của Khánh vội bỏ chạy. Khi phát hiện thấy nhóm của Tuyển tại con hẻm trên đường 30/4 nên đuổi theo nhưng không kịp. Vụ hỗn chiến của hai nhóm này chỉ dừng lại khi lực lượng công an phát hiện.

Hiện cảnh sát đang truy bắt Tuyển và những người liên quan.

Bạn đang đọc bài viết Hai băng nhóm khoảng 70 người hỗn chiến trong đêm ở Vũng Tàu tại chuyên mục Tin Pháp luật của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin Pháp luật

Video