Hà Nội: Thương tâm, một học sinh lớp 1 tử vong do nhà trường bỏ quên trên xe đưa đón?

Một nam học sinh lớp 1, Trường Quốc tế Gateway ở Hà Nội đã tử vong sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường này.

Đỗ Đức
22:16, 06/08/2019

Chia sẻ với Lao Động, anh Lê Văn Sơn (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) bố cháu bé cho biết, 7h sáng 6.8, vợ chồng anh đưa con trai là L.H.L (6 tuổi) đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) học tập. Đây là buổi thứ hai bé L học tại ngôi trường này.

Đến 16h ngày 6.8, vợ anh Sơn nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp của con, nói rằng không thấy con đâu...

"Sau khi vợ chồng tôi tức tốc đi tìm con, thì nhà trường báo là con ngủ quên trên xe ôtô và đang được cấp cứu tại Bệnh viện E. Chúng tôi vào đến nơi thì con đã tử vong rồi"- vợ chồng anh Sơn khóc nấc.

Phụ huynh của bé L cho biết, sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm, thì mỗi lúc cô nói một khác. Sau đó mới thừa nhận là bé L đã bị bỏ quên trên xe ôtô.

Bên ngoài cổng trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Sơn Hà.

Theo Báo Tuổi trẻ online, bà Trịnh Thị Dung, phó chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, cho biết chính quyền quận đã nắm được thông tin vụ việc và đã yêu cầu cơ quan công an vào điều tra theo quy định, yêu cầu phòng giáo dục, nhà trường phối hợp với gia đình khắc phục hậu quả.

Ông Phạm Ngọc Anh, trưởng phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy, cho biết sau khi biết tin đã có mặt tại bệnh viện để phối hợp điều tra sự việc.

Bố nạn nhân và Chủ tịch HĐQT trường Gateway Trần Thị Hồng Hạnh đang đề cập vụ việc. Ảnh: Hoàng Lam.

Zing.vn cho biết, lúc hơn 21h, công an đang cho cách ly Chủ tịch HĐQT trường quốc tế Gateway và gia đình nạn nhân.

Đến 21h20, thi thể bé trai được đưa vào nơi bảo quản trong bệnh viện E. Lúc này, người thân nạn nhân và một số phụ huynh học sinh vẫn tập trung kín sảnh Khoa Cấp cứu.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Thương tâm, một học sinh lớp 1 tử vong do nhà trường bỏ quên trên xe đưa đón? tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Gateway International School

  Trong cùng chuyên mục Xã hội

Video