Hà Nội: Thai phụ tử vong trong nhà trọ

Người dân cho biết, nạn nhân tên Nguyễn Thúy H. (SN 1989, quê tại huyện Hải Hậu, Nam Định; thường trú quận Hoàng Mai, Hà Nội) hiện đang công tác tại BV Thanh Nhàn, trọ tại ngách 47, ngõ 156 Tam Trinh.

PV
14:09, 07/11/2019

Bước đầu, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) xác định thai phụ chết lõa thể trong nhà trọ ở phường Yên Sở, không bị xâm hại tình dục, nghi là đột tử.

Như báo chí đưa tin, sáng 6/11, người dân phát hiện một phụ nữ tử vong trong căn nhà ở đường Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Một số trang mạng xã hội sau đó đăng tải thông tin nạn nhân đang mang thai, tử vong trong tình trạng không mặc quần áo, gây hoang mang dư luận.

Nhận tin báo, Công an quận Hoàng Mai khẩn trương có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm.

Điều tra ban đầu xác định, người phụ nữ tử vong trong phòng trọ đang mang thai 21 tuần. Sơ bộ trên người không có dấu hiệu bị xâm hại và không có dấu vết ngoại lực tác động. Cơ quan điều tra nhận định có thể nạn nhân bị đột tử.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Thai phụ tử vong trong nhà trọ tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Xã hội