Hà Nội: Quán bar 3.14 Lounge hoạt động lén lút giữa dịch COVID-19 bị xử lý

Dù có lệnh cấm các hoạt động quán bar, karaoke trên địa bàn TP Hà Nội, nhưng tại quán bar 3.14 Louge vẫn lén lút cho 17 nhân viên cùng 35 khách "vui thú".

Q.A
11:16, 27/03/2020

Mặc dù đã có lệnh cấm hoạt động quán bar, karaoke nhưng quán bar 3.14 Lougue (Dịch Vọng, Cầu Giấy) vẫn lén lút hoạt động. Nhận tin báo của quần chúng nhân dân, Công an quận Cầu Giấy đã triển khai lực lượng kiểm tra, xử lý vi phạm của cơ sở trên.

Khi lực lượng chức năng đến kiểm tra, quán bar vẫn có người bên trong nhưng đóng cửa nên lực lượng chức năng rất khó khăn. Đến 6h cùng ngày, Công an quận Cầu Giấy đã yêu cầu cơ sở mở cửa để vào kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đã không xuất trình được giấy phép kinh doanh, lực lượng Công an phát hiện 35 quả “bóng cười” đã qua sử dụng, 12 bình N20 (khí cười), 2.500 vỏ bóng cao su, 34 chai rượu, 4 thùng shisa không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Các đối tượng cùng tang vật bị thu giữ.
Các đối tượng cùng tang vật bị thu giữ.

Bên trong quán có 17 nhân viên cùng 35 khách, tiến hành kiểm tra, Công an quận Cầu Giấy phát hiện 5 đối tượng dương tính với chất ma túy. Lực lượng chức năng đã tạm giữ tang vật và xử lý các trường trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Cơ quan công an đề nghị các cơ sở kinh doanh và người dân thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ, TP Hà Nội. Đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là hành động cụ thể để mọi người chung sức, đồng lòng chống dịch.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Quán bar 3.14 Lounge hoạt động lén lút giữa dịch COVID-19 bị xử lý tại chuyên mục Tin Pháp luật của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin Pháp luật

Video