Hà Nội: Cháy lớn tại KCN Sài Đồng gần Aeon Mall Long Biên

Khoảng 9g, ngày 11/8, một đám cháy dữ dội đã bất ngờ bùng phát và hiện đang bốc lên dữ dội tại Khu Công nghiệp Sài Đồng, gần siêu thị Aeon Mall Long Biên, (Long Biên, Hà Nội).

C.V (T/h)
12:17, 11/08/2019
Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN

Theo nhiều nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, họ bất ngờ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong Khu Công nghiệp kèm theo lửa rất lớn.

Vị trí hỏa hoạn được xác định là của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Zion nằm ngay sát siêu thị Aeon Mall Long Biên. Đây là một dãy nhà xưởng lợp tôn của công ty này bị lửa bao phủ, khói bốc ra cuồn cuộn. Nhiều xe cứu hỏa được huy động tới hiện trường tham gia dập lửa.

Tới 10 giờ 30 phút, lửa vẫn đang có dấu hiệu lan rộng sang các khu vực lân cận. Cảnh sát đã phải huy động máy xúc để phá nhà xưởng cho khói thoát ra nhằm khoanh vùng và hạn chế cháy lan. Gần chục xe cứu hỏa cũng đã được huy động. Tới thời điểm 11 giờ 30, đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Diện tích kho hàng đang bị cháy khoảng hơn một nghìn mét vuông. Thống kê thiệt hại về tài sản bị thiêu trụi cũng như nguyên nhân gây hỏa hoạn đang được khẩn trương điều tra làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cháy lớn tại KCN Sài Đồng gần Aeon Mall Long Biên tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video