Giải pháp nào giúp chuyển tiền nhanh không mất phí và không phải ra Ngân hàng?

Tôi là Khách hàng nữ thường xuyên có nhu cầu chuyển khoản trả tiền mua sắm online, có giải pháp nào giúp tôi chuyển tiền nhanh chóng không mất phí và không phải ra Ngân hàng giao dịch không?

Tư vấn bởi SeABank
10:31, 26/07/2019
Qúy khách có thể đăng ký Ngân hàng điện tử- SeANet hoặc tải ứng dụng SeAMobile của SeABank để trải nghiệm ngay dịch vụ tiện ích
Qúy khách có thể đăng ký Ngân hàng điện tử- SeANet hoặc tải ứng dụng SeAMobile của SeABank để trải nghiệm ngay dịch vụ tiện ích

Ngân hàng tư vấn:

Với nhu cầu giao dịch chuyển khoản thường xuyên và mong muốn được tối ưu về mức phí chuyển tiền, Qúy khách có thể đăng ký Ngân hàng điện tử- SeANet hoặc tải ứng dụng SeAMobile của SeABank để trải nghiệm ngay dịch vụ tiện ích, bao gồm:

  • Đăng ký sử dụng dịch vụ ngay tức thì: Trường hợp Khách hàng đã có Tài khoản thanh toán tại SeABank, chỉ cần 1 phút với các thao tác cực kỳ đơn giản trên điện thoại di động Smartphone hoặc máy tính cá nhân Khách hàng có thể đăng ký thành công ngay Dịch vụ SeANet/SeAMoMobile và đăng nhập chuyển tiền nhanh chóng.
  • Chuyển khoản online với 0 đồng tiền phí: Hiện SeABank đang thực hiện chính sách miễn phí cho toàn bộ Khách hàng Cá nhân khi thực hiện chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng trên SeANet và SeAMobile.
  • Hạn mức chuyển khoản Online của Khách hàng tối đa lên tới 500 triệu đồng/ngày và không bị giới hạn số lần chuyển trong ngày theo đó Qúy khách có thể thực hiện nhiều giao dịch chuyển khoản linh hoạt khác nhau ngay khi đăng nhập Dịch vụ.

Đặc biệt trong thời gian từ ngày 20/06/2019 đến hết ngày 16/08/2019: Khách hàng sẽ có cơ hội nhận Quà tặng nhân đôi từ SeABank khi đăng ký dịch vụ Ngân hàng Điện tử Online thành công bao gồm: Thưởng ngay 20,000VNĐ vào tài khoản thanh toán của Khách hàng, thưởng ngay 5,000,000VNĐ khi Khách hàng có số lượng giao dịch online thành công nhiều nhất. Chi tiết Qúy khách liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 24/7 SeABank 1900555587.

Bạn đang đọc bài viết Giải pháp nào giúp chuyển tiền nhanh không mất phí và không phải ra Ngân hàng? tại chuyên mục Đầu tư - Tài chính của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Đầu tư - Tài chính

Video