Giải cứu 4 người trong ô tô bị cuốn trôi xuống suối

4 người ngồi trong ô tô bị nước cuốn trôi xuống suối Săn Máu trong trận mưa lũ chiều tối 8/9, đã được giải cứu thành công. Thông tin này được lãnh đạo phường Trảng Dài (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) cung cấp cho báo chí vào sáng 9/9.

Phương Vy
11:03, 09/09/2019

Trước đó, vào khoảng hơn 20h ngày 8/9, do mưa lớn kéo dài khiến nước từ thượng nguồn đổ về nhanh, làm tràn cầu dân sinh Kim Bích thuộc khu phố 5, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa.

Vào thời điểm này, ôtô do anh Hà Ngọc Hiệp (38 tuổi, trú tại TP.Hồ Chí Minh) điều khiển, đang đi từ Đồng Nai về TP.Hồ Chí Minh. Khi qua khu vực cầu Kim Bích, xe của anh Hiệp đã bị trôi khỏi cầu và cuốn xuống suối Săn Máu. Anh Hiệp cùng 3 người bạn nhanh chóng mở được cửa xe và thoát ra ngoài, anh Hiệp may mắn được người dân hỗ trợ và kéo lên.

Một người đàn ông còn lại bị cuốn trôi, nhưng sau đó đã bám được vào gốc tre dưới suối.

Nhận được tin báo, cảnh sát địa bàn và lực lượng cứu hộ đã tiếp cận hiện trường và đưa được nạn nhân lên bờ an toàn bằng bè cứu hộ.

Được biết, tại cầu Kim Bích - nơi xảy ra tai nạn tối qua, 2 năm trước 1 thanh niên đi xe máy cũng đã từng bị nước cuốn trôi tử vong.

Bạn đang đọc bài viết Giải cứu 4 người trong ô tô bị cuốn trôi xuống suối tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h