Đường Huỳnh Tấn Phát mới làm sao cứ mưa là nước ứ đọng nhiều ngày?

12:15, 15/05/2019
Đó là con đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP Hồ Chí Minh. Được biết con đường đang thi công vào giai đoạn hoàn thành. Sáng nay đi qua đoạn gần cầu Phú Mỹ, dù đoạn này đã phủ lớp nhựa hoàn thành nhưng cơn mưa chiều hôm trước vẫn còn đọng nước một đoạn khá dài (ảnh dưới).
Cảnh trên đường Huỳnh Tấn Phát
Đề nghị các cơ quan chức năng thanh tra giám sát chặt việc thi công, nhất rác tại các hố ga ven đường này. Nhiều hố ga trên con đường này vẫn còn ngập rác, dù mùa mưa đã đến. Người dân tại khu vực đang lo mùa mưa đến nước khó thoát được, nếu tình trạng vét nạo hố ga không sạch do quá trình thi công ẩu của nhà thầu. Được biết, báo chí đã phán ánh việc thi công “bôi bác” của nhà thầu, nên bị phạt gần 300 triệu đồng. Mặt khác, việc thi công khiến người dân khá bức xúc vì lãng phí. Thay vì cho lắp trụ đèn trên vỉa hè trưốc khi lát gạch (dù việc lát gach vỉa hè cũng chậm chạp), đơn vị thi công lại lót gạch vỉa hè trước rồi sau đó đào xới cắt gạch rất mất công và hao tốn gạch đã lát.
PV
Bạn đang đọc bài viết Đường Huỳnh Tấn Phát mới làm sao cứ mưa là nước ứ đọng nhiều ngày? tại chuyên mục Bạn đọc của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Bạn đọc