Dự báo thời tiết ngày mai ngày 26/3: Miền Bắc tăng nhiệt, trưa chiều hửng nắng trước khi mưa dông trở lại

Dự báo thời tiết ngày 26/3 tại khu vực Bắc Bộ tăng nhiệt, trưa chiều trời giảm mây hửng nắng trước khi đón một đợt không khí lạnh mới gây mưa dông trở lại. Trong khi đó, thời tiết Nam Bộ phổ biến khô nóng, với mức nhiệt có nơi trên 35 độ.

Nhật Minh
19:02, 25/03/2020

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do hội tụ gió trên cao suy yếu nên dự báo thời tiết ngày 26/3 mưa sẽ giảm, từ trưa chiều trời giảm mây, hửng nắng. Nhiệt độ cũng tăng từ 2 - 3 độ, phổ biến từ 27- 30 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 30 độ C.

Dự báo từ đêm 27/3, một đợt không khí lạnh tăng cường mới sẽ ảnh hưởng tới khu vực Bắc Bộ nên mưa dông sẽ xuất hiện trở lại, kéo theo nhiệt độ giảm xuống từ 3 - 4 độ C.

Dự báo thời tiết ngày mai ngày 26/3: Miền Bắc tăng nhiệt, trưa chiều hửng nắng trước khi mưa dông trở lại
Dự báo thời tiết ngày mai ngày 26/3: Miền Bắc tăng nhiệt, trưa chiều hửng nắng trước khi mưa dông trở lại

Trong khi đó, thời tiết tại Tây Nguyên và Nam bộ phổ biến ngày nắng, có nơi nắng nóng với mức nhiệt cao nhất ngày có thể lên tới 35 - 36 độ C. Chiều tối và đêm có thể xuất hiện mưa rào và rải rác có dông ở một vài nơi.

Dự báo chi tiết cho các vùng trong cả nước:

Dự báo thời tiết 26/3 tại Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ từ 22-30 độ.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trưa chiều giảm mây, trời hửng nắng với mức nhiệt độ từ 19-29 độ, riêng khu Tây Bắc 29-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trưa chiều giảm mây, trời hửng nắng với mức nhiệt độ từ 21 - 30 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, khu phía nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ phổ biến từ 22-32 độ.

Từ Đà Nẵng - Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ phổ biến từ 23-33 độ.

Khu vực Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông một vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ phổ biến từ 18-34 độ C.

Thời tiết tại Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông một vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ nắng nóng. Nhiệt độ phổ biến từ 23-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày mai ngày 26/3: Miền Bắc tăng nhiệt, trưa chiều hửng nắng trước khi mưa dông trở lại tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Xã hội

Video