Dự báo thời tiết ngày mai 29/3: Miền Bắc tăng nhiệt, Miền Đông Nam Bộ oi nóng

Dự báo thời tiết ngày 29/3 tại khu vực Bắc Bộ sẽ tăng nhiệt, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Trong khi đó, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng chủ yếu tại miền Đông với mức nhiệt nhiều nơi lên tới 36 độ.

Nhật Minh
21:06, 28/03/2020

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do tiếp tục chịu ảnh hưởng bởi không khí lạnh nên thời tiết tại khu vực Bắc Bộ vẫn còn mưa rào và rải rác có dông trong đêm 28 đến rạng sáng 29/3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh.

Thời tiết duy trì tình trạng nhiều mây, trưa chiều giảm mây trời hửng nắng, nền nhiệt độ cũng tăng lên phổ biến trong ngày từ 19-27 độ tại Đông Bắc Bộ và từ 27 - 31 độ tại Tây Bắc Bộ.

Dự báo thời tiết ngày mai 29/3: Miền Bắc tăng nhiệt, Miền Nam oi nóng
Dự báo thời tiết ngày mai 29/3: Miền Bắc tăng nhiệt, Miền Đông Nam Bộ oi nóng

Dự báo chi tiết cho các vùng trong cả nước:

Dự báo thời tiết 29/3 tại Thủ đô Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào rải rác. Nhiệt độ từ 19-27 độ.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng khu Tây Bắc có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Nhiệt độ phổ biến từ 19-29 độ, riêng khu Tây Bắc nhiệt độ cao nhất ngày từ 30 - 33 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 19-27 độ, vùng núi nhiệt độ thấp nhất từ 17-19 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế phía Bắc nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Phía nam có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ phổ biến tại phía Bắc là 21-31 độ và 21-34 độ tại phía Nam.

Từ Đà Nẵng - Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ phổ biến từ 24-34 độ, có nơi cao hơn.

Khu vực Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông một vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Nhiệt độ phổ biến từ 19-34 độ C, có nơi cao hơn.

Thời tiết tại Nam Bộ có mây, đêm không mưa, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng. Nhiệt độ phổ biến từ 24-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày mai 29/3: Miền Bắc tăng nhiệt, Miền Đông Nam Bộ oi nóng tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Xã hội

Video