Đời sống pháp luật

Thứ hai, 03-12-2018 | 16:06 GMT+7

Huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh: Một cán bộ QLTT đánh chị dâu nhập viện

Trong lúc vợ và chị dâu đang trao đổi về khoản tiền chung nhau làm ăn trước đây, Nguyễn Minh Nhật đã xông vào đánh chị dâu, làm chi dâu bị chấn thương phải nhập viện điều trị...  

 
                  Đơn của chị Hiền gửi các cơ quan chức năng

Ngày 16/11, chị Nguyễn Thị Thu Hiền, sinh 1981, ở khối 5, thị trấn Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh gửi đơn đến cơ quan chức năng và Báo Ngày mới online (Báo Người cao tuổi) tố cáo việc chị bị anh Nguyễn Minh Nhật (anh Nhật là chồng của em gái chồng chị Hiền) đánh dẫn đến đa chấn thương phải nhập viện điều trị.

Theo đơn tố cáo của chị Hiền, vào lúc 20 giờ ngày 4/11, trong lúc chị đang ở trong nhà bố chồng thì anh Nguyễn Minh Nhật gọi lại bảo vào trong trao đổi về số tiền trước đây đã chung vốn làm ăn
Sau khi vào phòng, trong lúc chị Hiền đang nói chuyện với chị Nguyễn Thanh Nga (vợ anh Nhật), thì bất ngờ, anh Nhật đứng dậy, lấy cốc thủy tinh trên bàn ném liên tiếp vào người chị Hiền và nhảy vào đánh chị tới tấp.
Quá hoảng sợ, chị Hiền vùng tháo chạy thì bị Nhật núm tóc kéo giật trở lại. Do máu chảy nhiều nên chị Hiền xin Nhật dừng tay, nhưng Nhật vẫn không dừng lại mà tiếp tục dùng ấm đánh vào đầu và mặt chị.
Phát hiện sự việc, 2 người hàng xóm chạy vào can ngăn nhưng họ cũng bị Nhật đánh. Lợi dụng lúc này, chị Hiền đã chạy được vào phòng ngủ bố chồng khóa trái cửa rồi gọi điện cho người thân. Sau đó chị được người nhà đến giải vây và đưa vào bệnh viện Đa khoa cửa khẩu quốc tế Cầu Treo cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, chấn thương nặng.
Trao đổi voái phóng viên, chị Hiền cho biết: "Tôi và Nga đang ngồi nói chuyện rất bình thường, không có cãi vã gì nhau thì Nhật bất ngờ xông vào đánh tôi. Sau khi bị đánh, tinh thần tôi rất hoảng loạn cùng với mất máu nhiều và nhiều vết thương trên cơ thể gây đau đớn, khiến tôi kiệt sức. Trong thời điểm này bố tôi cũng vừa qua đời càng khiến tôi kiệt quệ nên đến hôm nay, sau khi ổn định tinh thần tôi mới làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng, tố cáo hành vi của Nhật và yêu cầu giám định thương tật để pháp luật xử lý Nhật’’.
      Thừa nhận có sự việc xảy ra, tuy nhiên trao đổi với phóng viên, anh Nhật cho biết: "Quá trình nói chuyện số tiền nợ nhau trong việc làm ăn, bức xúc nên tôi lấy cốc trên bàn ném xuống sàn nhà, khi chị Hiền chạy ra thì dẫm phải cốc vỡ, chứ tôi không trực tiếp đánh, tôi cũng không dùng ấm đánh vào đầu chị Hiền’’.
Cũng theo trình bày của anh Nhật: Nợ nần là việc làm ăn giữa vợ anh và chị dâu, không liên quan đến anh, nhưng anh thấy bực nên ném cốc
Bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa cửa khẩu quốc tế Cầu Treo cho biết, vào thời điểm tiếp nhận, bệnh nhân Nguyễn Thị Thu Hiền trong tình trạng đa chấn thương và chảy máu nhiều. Bệnh nhân Hiền được xác định đa chấn thương vùng chân và đầu, phải khâu 27 mũi. Hiện bệnh nhân Hiền vẫn đang được tiếp tục theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.
Được biết, anh Nhật hiện là Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 5, Cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh
                                                                                                 Lê Na- Hoàng Hà


 

Tin đọc nhiều