Đính chính và xin lỗi

Do sơ suất trong khâu biên tập, kiểm tra thông tin khi xuất bản bài của cộng tác viên, nên nội dung bài: “Bất bình con trai nhất quyết tống cha ruột vào nhà dưỡng lão” của cộng tác viên Gia Đạo, đăng trên Báo điện tử Ngày mới ngày 17/9/2019, có một số chi tiết chưa đúng với thực tế.

Báo điện tử Ngày mới
08:07, 20/12/2019

Như việc, do gia đình neo người, chuẩn bị đi Tây Ban Nha, trước khi đưa cụ Đinh Ngọc Nhĩ vào Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người già Diên Hồng, ông Đinh Hồng Tiến (con cụ Nhĩ) đã đến tham khảo, thấy đây là cơ sở chăm sóc người cao tuổi khoa học từ chế độ ăn uống, sinh hoạt cộng đồng và môi trường phù hợp với gói dịch vụ, nên ông Tiến đã chọn Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người già Diên Hồng để đưa cụ Nhĩ vào điều dưỡng, sinh hoạt. Dưới sự chăm sóc của các điều dưỡng viên cụ Nhĩ vui vẻ, ăn uống sinh hoạt tốt. Việc bài báo nêu, ông Tiến lén đưa vào viện dưỡng lão, hay chối bỏ trách nhiệm, bạc tình bạc nghĩa, vô cảm là chưa chính xác, xúc phạm đến ông Tiến và những người liên quan.

Việc ông Tiến khiếu nại bài báo đăng ảnh cụ Nhĩ đang năm ở Trung tâm Điều dưỡng, Ban biên tập Báo Ngày mới xin rút kinh nghiệm sâu sắc về đăng ảnh cá nhân, nhất là ảnh của người già già yếu, bị trọng bệnh.

Sau khi nhận được đơn và làm việc với ông Đinh Hồng Tiến, nhận thấy những thiếu sót trên, Báo Ngày mới đã gỡ bài báo; đồng thời tiến hành họp kiểm điểm, rút kinh nghiêm, phê bình nghiêm khắc biên tập viên, cán bộ xuất bản bài báo trên.

Báo điện tử Ngày mới xin đính chính và thành thật xin lỗi ông Đinh Hồng Tiến về những sai sót nêu trên.

Được tin cụ Nhĩ vừa mất, Báo điện tử Ngày mới xin chia buồn với ông Đinh Hồng Tiến và gia quyến

Bạn đang đọc bài viết Đính chính và xin lỗi tại chuyên mục Nhịp cầu Bạn đọc của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Báo Điện tử Ngày mới

  Trong cùng chuyên mục Nhịp cầu Bạn đọc