Điểm chuẩn 2019

điểm chuẩn, điểm trúng tuyển đại học cao đẳng, điểm chuẩn 2019, điểm trúng tuyển đại học 2019, trường đại học công bố điểm chuẩn, điểm xét tuyển nguyện vọng hai, điểm trúng tuyển đại học năm 2019, tuyển sinh 2019, nguyện vọng 2 năm 2019, đại học , cao đẳng, công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng, công bố điểm chuẩn, điểm xét tuyển, ngày mới online, báo người cao tuổi.

“Công ty ma” trong trường đại học

“Công ty ma” trong trường đại học

Không rõ sau vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô Dương Văn Hòa và các cộng sự bị khởi tố, các nhà tổ chức của các cấp, các ngành, các địa phương có bị sốc? Sốc hay không chắc chỉ có họ biết, trời biết, đất biết, chứ người dân mấy ai thấu tỏ!

Nguyên Hiệu trưởng Đại học Đông Đô và đồng phạm “phù phép” văn bằng như thế nào?

Nguyên Hiệu trưởng Đại học Đông Đô và đồng phạm “phù phép” văn bằng như thế nào?

Để hợp thức hành vi vi phạm, 4 lãnh đạo và cán bộ Trường Đại học Đông Đô đã tổ chức thi đầu vào, thi hết học phần 25 môn và thi tốt nghiệp cho các học viên chỉ trong thời gian từ 1 đến 2 ngày (học viên được phát giấy thi và đáp án để chép ngay tại chỗ) và được cấp bằng tốt nghiệp sau 3 đến 6 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ mà không phải đi học.

Vì sao nên lựa chọn  Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Vì sao nên lựa chọn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nôi (HUBT) được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Trường hiện có 04 Khối đào tạo: Quản lý - Kinh tế, Công nghệ - Kỹ thuật, Ngoại ngữ, Bảo vệ sức khỏe. Sự đa dạng ngành nghề đi đôi với chất lượng đào tạo được đánh giá cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam, HUBT tự hào mang đến cho sinh viên, học viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.

Trường Đại học Quy Nhơn: Thấu hiểu thị trường, phát triển nhân lực trẻ để thúc đẩy tăng trưởng

Trường Đại học Quy Nhơn: Thấu hiểu thị trường, phát triển nhân lực trẻ để thúc đẩy tăng trưởng

 “Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đúng với nhu cầu của xã hội và bám sát vào tiêu chí “Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Chất lượng - Sáng tạo - Nhân văn”. Chắc chắn đây là một tiến trình lâu dài, cần sức đi bền vững của cả một tập thể Nhà giáo, học sinh, doanh nghiệp” – PGS. TS Đỗ Ngọc Mỹ, Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn nói. Với những cái nhìn thấu đáo cùng thành tích đạt được, Trường Đại học Quy Nhơn đang từng ngày xứng đáng là địa chỉ đào tạo giáo dục chất lượng ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước...

Tập đoàn FLC muốn xây đại học đầu tiên theo mô hình “đô thị đại học” tại Quảng Ninh

Tập đoàn FLC muốn xây đại học đầu tiên theo mô hình “đô thị đại học” tại Quảng Ninh

Tập đoàn FLC vừa đệ trình xin phê duyệt chủ trương thành lập Trường Đại học Quốc tế Công nghệ - Du lịch – Hàng không Hạ Long tại phường Hà Lầm và phường Hà Trung, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Theo TS. LS Vũ Đặng Hải Yến, Giám đốc Công ty Luật TNHH SmiC, Trợ lý HĐQT kiêm Trưởng ban Pháp chế Tập đoàn FLC, đây sẽ là trường đại học đầu tiên xây dựng theo mô hình “đô thị đại học” tại địa phương, với mục tiêu tạo ra nguồn cung nhân lực chất lượng cao theo các tiêu chuẩn hàng đầu của trong nước và quốc tế.