Đi bắt cá mưa lũ, 2 người bị tử vong

Thấy mưa lớn, nước lũ về người dân đi đánh bắt cá, nhưng có hai người rơi xuống nước sâu tử vong.

Theo PLO
07:17, 04/09/2019

Chiều 3-9, ông Lê Văn Quyết, Phó Chủ tịch UBND xã An Hòa (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa rả ra vụ việc đau lòng, người dân đi đánh bắt cá sau mưa lũ, bị đuối nước tử vong.

Nạn nhân là anh Hồ Vĩnh Hiệp (21 tuổi, trú xã An Hòa). Những ngày qua, trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh có mưa lớn, nước trên đồng dâng cao. Anh Hiệp cùng bố ra đồng thả lưới bắt cá thì không may anh bị trượt chân rơi xuống ao sâu. Người bố đã nỗ lực gọi mọi người đến cứu con, nhưng khi vớt được anh Hiệp lên thì anh đã tử vong.

Trước đó, vào đêm 1-9, chị Trương Thị Vinh (49 tuổi, xã Nghĩa Đức, huyện Nghĩa Đàn) đi bắt cá sau mưa lũ. Quá trình bắt cá, chị Vinh bị sẩy chân xuống hồ Đập Mới (huyện Nghĩa Đàn) mất tích.

Sau đó, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người dân đã tìm vớt được thi thể chị Vinh đưa về nhà tổ chức lễ an táng theo phong tục địa phương.

Bạn đang đọc bài viết Đi bắt cá mưa lũ, 2 người bị tử vong tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề mưa lớn

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video