Công ty TNHH SOVICO: Tặng quà cho 150 người cao tuổi thuộc CLB Hưu trí Khánh Hòa

14:52, 24/01/2019
Nhân kỉ niệm 32 năm ngày thành lập Câu lạc bộ (CLB) hưu trí tỉnh Khánh Hòa (23/1/1987 – 23/1/2019) và đón Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 23/1 tại CLB hưu trí tỉnh Khánh Hòa số 19 Yersin, Nha Trang, Ban Chủ nhiệm CLB hưu trí và lãnh đạo Công ty TNHH SVICO Khánh Hòa đã tổ chức kỉ niệm và tặng quà cho 150 cụ cao tuổi thuộc CLB.
Ông Nguyễn Văn Hoà Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH SOVICO Khánh Hòa (người đứng đầu tiên bên phải), tặng quà cho các cụ cao tuổi là hội viên CLB.
Ôn lại sự ra đời và hoạt động, ông Nguyễn Thế Sương, Chủ nhiệm CLB cho biết: CLB hưu trí tỉnh Khánh Hòa được thành lập từ năm 1987, là nơi sinh hoạt của cán bộ công nhân viên chức, sĩ quan lực lượng vũ trang tỉnh Khánh Hòa nghỉ hưu. CLB đã trở thành mái nhà sinh hoạt bổ ích, lí thú cho hàng ngàn NCT, từng có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng. Ở CLB nhiều bộ môn sinh hoạt phù hợp với NCT như bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, văn nghệ, thơ, đọc sách báo, được thành lập để hằng ngày các cụ đến vui chơi, giải trí và rèn luyện thể lực, trí lực. Hằng tháng các cụ còn được nghe nói chuyện thời sự trong nước và thế giới.
Khi mới thành lập CLB chỉ có vài trăm hội viên, nay con số đó đã lên đến 1.800 hội viên. Được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các ban ngành; sự giúp đỡ về vật chất của các doanh nghiệp trên địa bàn, vào dịp Tết Nguyên đán, ngày NCT Việt Nam 6/6, ngày thương binh liệt sĩ 27/7, Quốc khánh 2/9,… các cụ còn được tặng quà. Năm nay nhân kỉ niệm 32 năm ngày thành lập CLB và đón Tết Kỷ Hợi, Công ty TNHH SOVICO Khánh Hòa đã tài trợ cho CLB tổ chức kỉ niệm và tặng quà cho 150 cụ ông, cụ bà cao tuổi tiêu biểu với tổng số tiền là 37,6 triệu đồng.
Buổi lễ được tổ chức trong không khí vui Tết, đón Xuân bằng một chương trình văn nghệ rất tươi mới và hào hùng do Đội văn nghệ CLB biểu diễn với sự có mặt của nhiều cán bộ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và TP.Nha Trang, khách mời cùng hàng trăm hội viên.
Tin ảnh: Nguyễn Xuân
Bạn đang đọc bài viết Công ty TNHH SOVICO: Tặng quà cho 150 người cao tuổi thuộc CLB Hưu trí Khánh Hòa tại chuyên mục Tin tức của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin tức