Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt: Sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt

 Với phương thức quảng bá và hướng dẫn sử dụng trực tiếp cho người tiêu dùng để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Cục Đo lường chất lượng, có chuyên môn trong sản xuất, phát triển và kinh doanh máy Massage Siêu Việt. Sản phẩm đã được thử nghiệm tại Trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1, số 17/5050/TN2, cấp ngày 2/1/2018; được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận đăng kí quyền tác giả số: 2369/2016/QTG ngày 19/5/2016. Sản phẩm được Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số, mã vạch ngày 27/5/2016.

13:01, 06/03/2019
Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt được Cơ quan bảo trợ Hội Nhà báo Việt Nam vinh danh doanh nhân Việt Nam thời hội nhập năm 2013. Massage Siêu Việt là một thiết bị chăm sóc sức khỏe được phát triển trên nền tảng kĩ thuật vật lí kết hợp với kĩ thuật vi điện tử hiện đại, bảo đảm về mặt kĩ thuật cũng như sức khỏe cho người sử dụng.

Máy Massage Siêu Việt tạo ra tần số xung nhịp biến thiên, biên độ biến thiên, không hề trùng lặp về kích ứng. Các xung điện này sẽ kích thích lớp mô dưới da, cơ bắp, khiến mạch máu được lưu thông, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, lượng ô-xi trong máu tăng lên. Chính phản ứng sinh lí học này là một cơ chế ngầm làm giảm đau hiệu quả cho người sử dụng.

Những chiếc máy massage xung điện đều và có các chế độ hoạt động khác nhau, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng, hơn nữa luôn cung cấp đủ và giá cả luôn hướng về “người Việt dùng hàng Việt”.
Máy Massage Siêu Việt góp phần hỗ trợ cho người đau mỏi cơ tại các vùng khác nhau trên cơ thể: Đau cổ, đau vai, đau lưng, vùng thắt lưng, đau hông, dây thần kinh tọa, tuần hoàn máu kém. Máy massage xung điện biến thiên còn giúp xóa tan mệt mỏi thường ngày. Máy sử dụng xung điện có mức độ tần số thấp dùng để châm cứu trị liệu thông qua những miếng dán điện cực.

Đối với hệ tuần hoàn, máy tác dụng tốt trên sự lưu thông máu qua các hệ kinh mạch, tăng cường sự co bóp, đàn hồi của các cơ và thành mạch. Tăng cường hệ thống vi tuần hoàn dưới da, tác dụng hoạt huyết khử ứ. Với hệ vận động, máy kích thích hoạt động của cơ, tăng cường sức đàn hồi của dây chằng quanh khớp, giúp hỗ trợ các trường hợp tắc nghẽn mạch máu gây đau nhức tại các vị trí khớp. Với hệ tiêu hóa, giúp điều hòa các hoạt động tiêu hóa tốt hơn, kích thích nhu động ruột. Với hệ kinh lạc, máy tác dụng thông kinh hoạt lạc giúp cho khí huyết lưu thông. Máy có 2 đầu ra hoạt động độc lập với 4 miếng dán điện cực giúp hỗ trợ giảm đau nhiều nhóm cơ. Đặc biệt, máy được thiết kế với tần số: 2.0 - 240 HZ và dễ dàng điều chỉnh các chế độ hoạt động khác nhau.

Thành công cho Máy Massage Siêu Việt đang dần dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt, bởi sản phẩm giúp người sử dụng nâng cao sức khỏe và cả giá trị kinh tế. Đó cũng chính là ước mơ, tâm huyết, thành công của đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt như slogan của họ “Sản phẩm Việt phục vụ người Việt”.

Mỗi sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, đổi mới trong vòng 1 tháng; được bảo trì vĩnh viễn; người sử dụng sản phẩm được chăm sóc, hướng dẫn tận tình.

Địa chỉ sản xuất, lắp ráp và bảo hành sản phẩm:
Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt
Thôn Ninh Cầm, Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội
Hotline: 097.515.9999 - 033.808.9999
Website: vetinhviet.vn
Tường Vy
Bạn đang đọc bài viết Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt: Sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt tại chuyên mục Sức khỏe của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sức khỏe

Video