Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình: Top 100 doanh nghiệp bền vững 2018

Vừa qua, tại Khách sạn Sheraton (Hà Nội), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018. Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nằm trong danh sách Top 100 doanh nghiệp bền vững 2018.

09:01, 28/11/2018
Chương trình được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo giao cho VCCI tổ chức, với gần 500 doanh nghiệp tham gia. Các doanh nghiệp phải trải qua quá trình bình chọn khắt khe từ cấp cơ sở rồi gửi về Hội đồng chấm giải bao gồm VCCI cùng các bộ, ngành: Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Để lọt vào danh sách 100 doanh nghiệp bền vững 2018, các doanh nghiệp phải đáp ứng 131 tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI). Bộ chỉ số tích hợp các thông lệ, quy ước tiêu chuẩn quốc tế cùng với những quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam giúp doanh nghiệp xây dựng nền móng quản trị hiệu quả và vững chắc. Bởi vậy, đây được xem là thước đo giá trị, tấm gương phản chiếu sự lớn mạnh của doanh nghiệp.
Bà Lê Thị Bình, Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình nhận danh hiệu Doanh nghiệp bền vững 2018.

Trong danh sách 100 doanh nghiệp tiêu biểu, bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng như Tập đoàn Vingroup, Công ty Cổ phần sữa Vinamilk, Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam… thì cũng có rất nhiều công ty lần đầu được xướng danh “Doanh nghiệp bền vững” như Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình. Đây chính là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Công ty trong thời gian qua.
Để đạt danh hiệu cao quý này, Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình đã đáp ứng các tiêu chí trong những lĩnh vực bao gồm: Tuân thủ pháp luật, bảo vệ môi trường, quản trị doanh nghiệp, sản phẩm bảo đảm sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng; chăm sóc sức khỏe, phúc lợi cho người lao động; trách nhiệm xã hội…

Xác định sản phẩm có chất lượng sẽ tạo dựng niềm tin ở khách hàng, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, các sản phẩm của Công ty như Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình… được nghiên cứu kĩ lưỡng, cấp phép bởi Bộ Y tế và đông đảo người bệnh trên cả nước tin dùng.

Là một trong những thương hiệu dược phẩm uy tín tại Việt Nam, Dược phẩm Tâm Bình luôn tuân thủ pháp luật, bảo đảm phát triển kinh doanh, tăng trưởng doanh số và mở rộng thị trường. Công ty có định hướng phát triển đúng đắn, xây dựng bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, thường xuyên đổi mới kĩ thuật và áp dụng công nghệ hiện đại.

Để phát triển bền vững, Tâm Bình còn xây dựng một nét văn hóa doanh nghiệp rất đặc trưng. Nhân viên Công ty được hưởng mọi quyền lợi, các chế độ bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe và phúc lợi cho người lao động theo quy định pháp luật, thậm chí có chế độ cao hơn quy định. Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn và kĩ năng cho nhân viên. Xác định sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm xã hội, Công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện như khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa, khắc phục hậu quả thiên tai…

Chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững không chỉ là câu chuyện, là niềm tự hào của mỗi doanh nghiệp mà còn lan tỏa ý nghĩa và động lực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển theo định hướng bền vững. Từ đó, các sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh được trên thị trường quốc tế và trở thành thương hiệu quốc gia, niềm tự hào dân tộc. Với nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình xứng đáng là một trong những lá cờ tiên phong trong lĩnh vực dược phẩm được vinh danh trong chương trình lần này.
Thiên Dũng
Bạn đang đọc bài viết Công ty TNHH Dược phẩm Tâm Bình: Top 100 doanh nghiệp bền vững 2018 tại chuyên mục Sức khỏe của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sức khỏe

Video