Công ty CP đầu tư Thăng Long Phú Thọ bị xử phạt 120 triệu đồng 

Công ty này đã thực hiện hành vi vi phạm là khai thác, sử dụng nước dưới đất không có giấy phép, với khối lượng từ 200m3 đến 400m3/ngày đêm tại khu vực dự án Vườn Vua ở xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Q.Hùng (t/h)
10:28, 09/03/2020

UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Quyết định số 438/QĐ-XPHC về xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực tài nguyên nước đối với Công ty CP đầu tư Thăng Long Phú Thọ (xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy) số tiền 120 triệu đồng.

Công ty này phải thực hiện ngay thủ tục cấp giấy phép khai thác nguồn nước dưới đất và chấp hành các quy định của Luật tài nguyên nước. Kết quả thực hiện báo cáo UBND tỉnh Phú Thọ và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ trước ngày 31/5/2020.

Công ty CP đầu tư Thăng Long Phú Thọ được biết đến là chủ đầu tư của dự án Vườn Vua rộng 65ha, ngoài khách sạn cho thuê thì trong dự án còn có biệt thự nhà vườn.

Năm 2017, dự án này bị Bộ TN&MT tiến hành thanh tra vì có nhiều biểu hiện sai phạm.

Bạn đang đọc bài viết Công ty CP đầu tư Thăng Long Phú Thọ bị xử phạt 120 triệu đồng  tại chuyên mục Doanh nghiệp - Doanh nhân của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Doanh nghiệp - Doanh nhân

Video