Công ty CP Đầu tư kinh doanh BĐS  EVOREAL đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu

Thị trường bất động sản (BĐS) đang phát triển theo hướng tích cực; nhiều doanh nghiệp (DN) hoạt động trong lĩnh vực này đã mang lại cho khách hàng nhiều niềm vui và tự tin. Trong số đó phải nói đến Công ty CP Đầu tư kinh doanh Bất động sản EVOREAL (EVOREAL), DN luôn đặt chữ tín trong kinh doanh, là nơi gửi trọn niềm tin, uy tín cho khách hàng.

Công Trình – Thu Hoài  
06:33, 27/09/2019

Dự án của Công ty CP Đầu tư kinh doanh BĐS EVOREAL tại xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Trong một lần trả lời với báo chí, đại diện của Công ty CP Đầu tư kinh doanh BĐS EVOREAL cho biết: “Ngay từ đầu đi vào hoạt động, EVOREAL đã chủ động xác định phát triển bền vững, lâu dài. Vì thế mà EVOREALđặt chữ tín và quyền lợi khách hàng lên trên lợi ích của DN. Nếu DN tự khẳng định được vị thế, thương hiệu thì không thể định vị thương hiệu theo kiểu “chụp giật”.

Mặc dầu BĐS là thị trường có nhiều đơn vị cùng hoạt động, là lĩnh vực nhạy cảm và cạnh tranh không ích khốc liệt. Nhưng EVOREAL luôn đặt ra mục tiêu phát triển ổn định bền vững. Vậy mà trong thời gian qua, EVOREAL đã chịu ảnh hưởng những thông tin sai sự thật, làm cho không ít khách hàng hoang mang, hiểu nhầm; thậm chí có bài viết và comment đưa ra những đánh giá không đúng mực, bóp méo sự thật do những thông tin chưa được kiểm chứng đa chiều. Nhưng với tinh thần cầu thị, luôn trân trọng những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng của khách hàng; đồng thời để làm sáng tỏ sự thật, EVOREAL đã ban hành văn bản gửi đơn vị đăng tải thông tin, làm không ích ảnh hưởng nhưng đến nay chưa nhận được phúc đáp.

Công ty CP Đầu tư kinh doanh BĐS EVOREAL trao giấy sổ đỏ cho khách hàng mua dự án tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại diện EVOREAL đưa ra nghi vấn: "Khả năng các comment được thể hiện trong bài viết, không ngoài khả năng do đối thủ cạnh tranh không lành mạnh vì…thương trường là chiến trường . Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ nên có sự cạnh tranh lành mạnh và sự kiểm chứng khách quan, không phiến diện nhất là DN mới đi vào khởi nghiệp còn có nhiều khó khăn. Mặc dầu thế nhưng thời gian qua, tất cả những khó khăn, vướng mắc của khách hàng EVOREAL sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ giải quyết kịp thời.

Đơn cử , có hai trường hợp khách hàng có nguyện vọng rút lại tiền đặt cọc. Sau khi xem xét cụ thể, EVOREAL đã nhanh chóng giải quyết đáp ứng kịp thời đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

Chị N.V.Tr, ở TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “Trong quá trình đầu tư tại dự án do EVOREAL phân phối, gia đình tôi có việc đột xuất, nên không thể tiếp tục theo dự án; rất vui EVOREAL đã giải quyết ổn thoả, hoàn trả tiền cọc làm cho tôi hài lòng về cách ứng xử của DN”.

Tương tự, anh Ph hiện làm quản lý cho một DN nước ngoài ở tỉnh Bình Dương cho biết: “Sau khi gia đình tôi bỏ tiền đầu tư vào dự án do EVOREAL phân phối. Do gia đình có việc đột xuất, tôi cần phải có tiền trang trải và quyết định xin lại số tiền cọc đã đầu tư vào EVOREAL. Qua đó, gia đình tôi rất hài lòng với cách giải quyết của EVOREAL, vì đã nhanh chóng giải quyết ổn thoả nguyện vọng”.

Hiện, có không ít khách hàng đang hài lòng và tự tin sử dụng dịch vụ của của Công ty CP Đầu tư kinh doanh Bất động sản EVOREAL. Đây chính là sự khẳng định EVOREAL đang có vị thế, thương hiệu trên thị trường BĐS ở TP Hồ Chí Minh.

Bạn đang đọc bài viết Công ty CP Đầu tư kinh doanh BĐS  EVOREAL đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu tại chuyên mục Bất động sản của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề thị trường

  Trong cùng chuyên mục Bất động sản

Video