Công chúa Tây Ban Nha qua đời vì COVID-19

Thành viên hoàng gia đầu tiên trên thế giới tử vong vì dịch COVID -19 đó là công chúa Maria Teresa thuộc hoàng tộc Boubon - Parma của Tây Ban Nha.

Q.A
09:52, 29/03/2020

Công chúa Maria Teresa thuộc hoàng tộc Bourbon-Parma của Tây Ban Nha trở thành thành viên hoàng gia đầu tiên trên thế giới qua đời vì dịch COVID-19.

Công chúa Teresa là chị họ của Vua Tây Ban Nha Felipe VI. Bà là con gái của Hoàng tử Xavier của Bourbon-Parma và nữ công tước Madeleine de Bourbon-Busset.

Hoàng tử Sixto Enrique de Borbon, Công tước xứ Aranjuez và là em trai của công chúa Teresa đăng trên Facebook: “Chị gái tôi Maria Teresa de Borbon Parma và Borbon Busset, một nạn nhân của COVID-19 đã qua đời ở tuổi 86”.

Công chúa Teresa là chị họ của Vua Tây Ban Nha Felipe VI. Bà là con gái của Hoàng tử Xavier của Bourbon-Parma và nữ công tước Madeleine de Bourbon-Busset. Nhà Bourbon-Parma là một nhánh của hoàng gia Tây Ban Nha.

Bà qua đời vài tuần sau khi Vua Felipe VI được xác nhận âm tính với COVID-19.

Bạn đang đọc bài viết Công chúa Tây Ban Nha qua đời vì COVID-19 tại chuyên mục Tin thế giới của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin thế giới

Video