Công an TP Bắc Ninh cảnh báo đối tượng lừa đảo tại các trường học

2 đối tượng gồm 1 nam, 1 nữ thường đứng ở cổng trường giả vờ nhận làm người quen của các em học sinh.

Q.Hùng
09:37, 05/12/2019

Công an TP Bắc Ninh vừa phát đi thông báo gửi các trường học cảnh báo, thời gian gần đây trên địa bàn thành phố Bắc Ninh xảy ra một số vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đối tượng lừa đảo nhằm vào các học sinh tại các đơn vị trường học đóng trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

Thông báo của công an TP Bắc Ninh.
Thông báo của công an TP Bắc Ninh.

Nội dung thông báo: Về đặc điểm 2 đối tượng: Nữ giới khoảng ngoài 40 tuổi có dáng người to béo, mặc áo chống nắng màu đen, có hoa văn, đeo kính dâm, bịt khẩu trang, đầu đội mũ bảo hiểm màu đen. Nam giới khoảng ngoài 30 tuổi, dáng người gầy, mặc quần bò, áo sơ mi xám, đầu đội mũ bảo hiểm màu ghi xám.

Về thủ đoạn: Khi các học sinh tan học, các đối tượng thường đứng ở cổng trường giả vờ nhận làm người quen, bạn bè của người thân trong gia đình (cụ thể là bạn bè của bố, mẹ) và rủ học sinh về nhà chơi, đi mua sắm hoặc nhờ đón học sinh hộ bố mẹ sau đó mượn xe, điện thoại, tài sản của học sinh rồi bỏ trốn và chiếm đoạt.

"Công an TP Bắc Ninh đề nghị các trường học thông báo rộng rãi đến toàn bộ học sinh của mình về đặc điểm đối tượng và thủ đoạn như trên" - Thông báo của cơ quan công an chỉ dẫn.

Bạn đang đọc bài viết Công an TP Bắc Ninh cảnh báo đối tượng lừa đảo tại các trường học tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề trường học

  Trong cùng chuyên mục Xã hội