Công an Thanh Hóa: Hỗ trợ 100 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đây là số tiền do CBCS Công an tỉnh Thanh Hóa quyên góp ủng hộ các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân trong tỉnh phòng, chống dịch Covid-19.

Tân Thành
08:57, 07/04/2020

Việc làm trên đã thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia, tinh thần nhân văn, nhân đạo sâu sắc và sự đồng hành của lực lượng Công an Thanh Hóa trong việc chủ động, tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19, cũng như trong việc động viên, tiếp sức hỗ trợ kịp thời cho các lực lượng chức năng , góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người CBCS Công an Thanh Hóa trong lòng nhân dân.

Đại tá Đào Đức Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao số tiền ủng hộ 100 triệu đồng cho Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa

Tiếp nhận số tiền ủng hộ của Công an tỉnh, bà Phạm Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự ủng hộ kịp thời của CBCS Công an Thanh Hóa. Đồng thời khẳng định trong thời gian qua, mặc dù tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, song dưới sự chỉ đạo và vào cuộc quyết liệt, mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị và toàn dân, trong đó lực lượng công an luôn là một trong những lực lượng ở tuyến đầu, nên công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Bạn đang đọc bài viết Công an Thanh Hóa: Hỗ trợ 100 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Công an Thanh Hóa

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video