Công an Thanh Hóa: Bắt đối tượng chuyên lừa đảo chiếm đoạt tài sản học sinh tiểu học

Đối tượng Dương Thị Thêm, 32 tuổi, ở xã Xuân Sinh, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa vừa bị Công an huyện Thọ Xuân bắt giữ để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tân Thành
08:34, 21/05/2020

Từ đầu tháng 5/2020 đến nay Công an huyện Thọ Xuân liên tiếp nhận được tin báo của các trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân và trường Tiểu học Nam Giang về việc có một phụ nữ đã dụ dỗ và chiếm đoạt tài sản là hoa tai vàng, vòng bạc đeo cổ của các em học sinh.

Đối tượng DươngThị Thêm

Theo thông tin, Công an huyện Thọ Xuân đã xác lập chuyên án truy xét để điều tra, làm rõ. Đến ngày 18/5/2020, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt được đối tương là Dương Thị Thêm, ở xã Xuân Sinh, huyện Thọ Xuân.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết: Chỉ tính từ cuối tháng 4/2020 đến khi bị bắt, Thêm đã gây ra hàng chục vụ lừa đảo chiếm đoạt hoa tai bằng vàng tây, vòng bạc ở cổ của các em học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Toàn bộ số tài sản lấy được, Thêm đã đem đến các hiệu vàng ở TP Thanh Hóa bán lấy tiền tiêu xài.

Được biết, Dương Thị Thêm đã có 3 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Vừa ra tù ngày 25/4/2020, đối tượng lại tiếp tục tái phạm.

Bạn đang đọc bài viết Công an Thanh Hóa: Bắt đối tượng chuyên lừa đảo chiếm đoạt tài sản học sinh tiểu học tại chuyên mục Tin nhanh 24h của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Tin nhanh 24h

Video