Có thật sự việc người chết 2 ngày sống lại ở Bắc Giang?

Sau khi được chôn cất người thân đã mang thi thể trở lại gia đình và người này đã sống lại.

Q.Hùng
14:53, 13/08/2019
Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội gân xôn xao dư luận.
Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội gân xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện một người phụ nữ không may tử vong do bị cảm, sau khi được chôn cất người thân đã mang thi thể trở lại gia đình và người này đã sống lại. Thực hư câu chuyện này thế nào?

Ngày 12/8, lãnh đạo UBND xã Yên Lư, huyện Yên Dũng cho biết, vụ việc có gia đình đào mộ mang thi thể về nhà là có thật. Tuy nhiên, nạn nhân là Nguyễn Thị M. (SN 1987) thực tế đã tử vong, chứ không phải đã chết 2 ngày rồi sống lại.

Vị lãnh đạo xã cho biết thêm: "Người phụ nữ đi làm về và bị cảm tử vong ngày 9/8, đến ngày 11/8, gia đình đã tổ chức mai táng, chôn cất. Do người chồng và người thân quá nhớ nhung quá nên đi gọi hồn, sau đó cho rằng chị này chưa chết nên đã đào mộ mang thi thể về. Khi thi thể được mang về nhà, chính quyền địa phương cũng đã xuống tận nơi để động viên chia sẻ. Tuyệt đối không có chuyện thi thể sống lại".

Được biết, đến sáng 12/8, chính quyền địa phương đã vận động gia đình đưa thi thể đi hỏa táng.

Bạn đang đọc bài viết Có thật sự việc người chết 2 ngày sống lại ở Bắc Giang? tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề Trường Quốc tế Gateway

  Trong cùng chuyên mục Xã hội