Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền thăm, tặng quà NCT có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thái Bình: Chia sẻ yêu thương với NCT nghèo

Ngày 24/1, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền làm Trưởng đoàn công tác TW Hội NCT Việt Nam thăm, tặng quà NCT có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Thái Bình. Bà Lưu Thị Hường, Trưởng ban Chăm sóc; bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Văn phòng TW Hội; lãnh đạo Hội NCT tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh cùng đi.

16:01, 24/01/2019
Tại xã Vũ Đoài, huyện Vũ Thư, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền trao 10 suất quà, mỗi suất gồm tiền mặt và quà trị giá 1,4 triệu đồng cho NCT có hoàn cảnh khó khăn. Phát biểu tại buổi trao quà, Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền khẳng định: “Kính lão trọng thọ” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Những năm qua, Đảng và Nhà nước có nhiều chính sách quan tâm chăm lo cho NCT. Các thế hệ NCT từng trải qua những cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, có trí tuệ, kinh nghiệm, uy tín trong gia đình và xã hội. Bên cạnh những hội viên được hưởng cuộc sống an vui tuổi già cũng còn những hoàn cảnh khó khăn cần trợ giúp. Cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, Hội NCT địa phương, năm nào TW Hội cũng có những phần quà, góp phần chia sẻ, động viên NCT nghèo vui Xuân đón Tết.
Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền tặng quà NCT có hoàn cảnh khó khăn xã Vũ Đoài, huyện Vũ Thư.
Vũ Đoài là xã thuần nông, là 1 trong 8 xã khó khăn của huyện. Được sự chung tay của cán bộ, Nhân dân, năm 2014 xã về đích nông thôn mới, trước 1 năm so với kế hoạch; năm 2015 được phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVT Nhân dân. Hội NCT là chỗ dựa tin cậy, vững chắc của cấp ủy chính quyền, đóng góp tích cực vào sự phát triển quê hương.
Chủ tịch Phạm Thị Hải Chuyền tặng quà cụ Phạm Thị Viện cô đơn không nơi nương tựa
của xã Vũ Đoài
Trực tiếp đến nhà thăm, tặng quà 2 NCT đặc biệt khó khăn cùng ở thôn 10 là cụ Phạm Thị Viện không chồng con, sống cô đơn không nơi nương tựa và ông Nguyễn Đức Hiền, 68 tuổi nằm liệt giường nhiều năm. Chủ tịch ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe hội viên và gia đình, mong muốn NCT vượt khó vươn lên trong cuộc sống.
Lãnh đạo địa phương và hội viên được tặng quà cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TW Hội, Hội NCT tỉnh, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ hoạt động Hội, thúc đẩy phong trào và chăm lo tốt hơn cho NCT.
Nhân dịp này, đoàn công tác TW Hội đến thăm mô hình trang trại chăn nuôi gà sạch theo tiêu chuẩn VietGap của ông Phạm Văn Tràng, NCT làm kinh tế giỏi của tỉnh và dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh Thái Bình.
Thanh Hà
Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch Hội NCT Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền thăm, tặng quà NCT có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thái Bình: Chia sẻ yêu thương với NCT nghèo tại chuyên mục Hoạt động hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Hoạt động hội