Châu Bùi - nghệ sĩ Việt đầu tiên bị cách ly vì Covid-19

Sau khi trở về từ Ý, Châu Bùi đã đến khu cách ly tập trung để thực hiện cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.

Theo An Ninh Thủ Đô
15:02, 05/03/2020

Trên trang cá nhân, Châu Bùi thông báo mình chính thức bị cách ly tại khu tập trung 14 ngày vì đã đến Ý trong thời gian vừa qua.

Cô viết:" Châu chính thức được cách ly tại khu tập trung sau khi 14 xuống sân bay do có hành trình tại Milan, Italy trong vòng 14 ngày. Nhưng không sao. Châu sẵn sàng "ở ẩn" trong vòng 14 ngày này vì sức khoẻ của mình và mọi người xung quanh. Đây là trách nhiệm cộng đồng".

Bên cạnh đó, Châu Bùi cũng không quên dặn dò, nhắn nhủ đến fan của mình: "#teamchouchou ở nhà chủ động bảo vệ và tiếp sức cho Châu nhé! Châu sẽ cập nhật tình hình liên tục và sớm trở lại thôi".

Được biết những ngày vừa qua, Châu Bùi đã có mặt ở Ý, Pháp để tham dự chương trình "Paris Fashion Week". Cô luôn xuất hiện với phong cách cực chất và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông quốc tế.

Trước Châu Bùi, BB Trần, Hải Triều cũng đã từng tự thực hiện cách ly tại nhà vì trở về từ vùng có dịch (Hàn Quốc).

Bạn đang đọc bài viết Châu Bùi - nghệ sĩ Việt đầu tiên bị cách ly vì Covid-19 tại chuyên mục Giải trí của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Giải trí

Video