Cần nghiêm trị kẻ ngược đãi mẹ ruột 87 tuổi và liên tục mắng mẹ ‘chết sớm đi’

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh, người phụ nữ 55 tuổi vừa tắm vừa chửi mắng mẹ ruột của mình. Bà ta còn liên tục mắng mẹ "chết sớm đi" và hăm dọa sẽ bóp cổ mẹ ruột của mình nếu như cụ bà cứ khóc.

N.Minh (T/h)
16:07, 31/03/2020

Ngày 31/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang cho biết, đang điều tra làm rõ về hành vi ngược đãi cha mẹ đối với bà Dương Thị Ngọc Mai (55 tuổi, ở ấp Sóc Triết, xã Cô Tô). Người bị ngược đãi là cụ bà Nguyễn Thị Lan (87 tuổi, mẹ ruột bà Mai).

Theo xác minh ban đầu, bà Mai là con thứ tư trong gia đình có 6 anh em. Người phụ nữ 55 tuổi này bán quán cà phê nhỏ ở địa phương, sống cùng mẹ.

Con gái ngược đãi mẹ già 88 tuổi và liên tục mắng mẹ ‘chết sớm đi’
Con gái ngược đãi mẹ già 88 tuổi và liên tục mắng mẹ ‘chết sớm đi’. Ảnh cắt từ clip

Cách đây một tháng, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài khoảng 3 phút, ghi lại hình ảnh bà Mai vừa tắm vừa chửi mắng mẹ ruột của mình. Thậm chí, người phụ nữ này còn dùng tay đánh vào vùng bụng, mặt cụ mặc cho người mẹ già khóc lóc, van xin.

Bà Mai còn liên tục mắng mẹ "chết sớm đi" và hăm dọa sẽ bóp cổ mẹ ruột của mình nếu như cụ bà cứ khóc.

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Một lãnh đạo Công an huyện Tri Tôn cho biết: “Bước đầu bà Mai đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra thêm xem người này trước đó có ngược đãi mẹ mình hay không để làm cơ sở khởi tố vụ án hình sự”.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ

Bạn đang đọc bài viết Cần nghiêm trị kẻ ngược đãi mẹ ruột 87 tuổi và liên tục mắng mẹ ‘chết sớm đi’ tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề ngược đãi mẹ già

  Trong cùng chuyên mục Xã hội

Video