Cam kết lợi nhuận 10%/năm, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences có gì hấp dẫn?

Ngoài những quà tặng hấp dẫn, ưu đãi lãi suất ngân hàng thì cam kết chương trình hợp tác đầu tư với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đang khiến giới đầu tư bất động sản không thể không quan tâm đến dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences (Hạ Long, Quảng Ninh).
Phối cảnh dự án.
Phối cảnh dự án.

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences (Phoenix Legend) do Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát làm chủ đầu tư, tọa lạc tại đỉnh đồi A1, phía Tây cầu Bãi Cháy, trung tâm thành phố du lịch Hạ Long.

Theo quảng bá, tổ hợp gồm 26 căn biệt thự và 2 tòa tháp 20 tầng cung cấp 216 phòng khách sạn và 163 căn hộ. Thiết kế Phoenix Legend lấy cảm hứng từ huyền thoại chim phượng hoàng.

Mới đây, ngày 20/10, Chủ đầu tư đã tiến hành ra mắt dự án tại khách sạn J.W.Marriot Hà Nội. Theo thông tin tại lễ ra mắt, dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences đã hoàn thành cất nóc khu biệt thự và chuẩn bị đặt móng cho tổ hợp căn hộ và khách sạn MGallery.

Dự án được quảng bá với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dự án được quảng bá với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dù đang giai đoạn triển khai móng cho tổ hợp căn hộ và khách sạn Mgallery thế nhưng, trên nhiều trang mạng dự án này đã được rao bán rầm rộ với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, đáng chú nhất là những cam kết về lợi nhuận của chủ đầu tư.

Khi tìm hiểu về dự án này, chúng tôi được một người giới thiệu là nhân viên môi giới của dự án cung cấp hàng loạt các thông tin liên quan về tiến độ thanh toán dự án và các cam kết lợi nhuận khi đầu tư vào dự án này. Văn bản về chính sách đầu tư căn hộ mà nhân viên môi giới cung cấp có đóng dấu đỏ và có họ tên, chữ ký phê duyệt của đại diện chủ đầu tư là ông Nguyễn Danh Thế.

Theo đó, chính sách đầu tư đối với các căn hộ cam kết kinh doanh (tầng 3 đến tầng 15) chủ đầu tư cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê được giới thiệu hấp dẫn như sau: Mức cam kết thu nhập tiền thuê căn hộ, khách hàng được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm tính trên giá bán căn hộ (không bao gồm VAT và kinh phí bảo trì). Thời gian cam kết là 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán căn hộ. Kỳ thanh toán đầu tiên là 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện, các kỳ tiếp theo sau 06 tháng/lần.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình này, khách hàng còn được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm kể từ ngày căn hộ đưa vào vận hành, tặng thẻ hộ viên Accor trong 10 năm…

Sau thời gian cam kết, khách hàng có nhu cầu bán hoặc lấy về để ở chủ đầu tư sẽ ưu tiên mua lại với giá thỏa thuận theo thị trường tại thời điểm đó nhưng không thấp hơn 130% giá bán căn hộ ban đầu.

Đối với căn hộ để ở (tầng 16 đến tầng 20), nếu khách hàng ủy thác lại cho chủ đầu tư kinh doanh hàng năm sẽ được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ chương trình cho thuê. Thời gian ủy thác tối thiểu 5 năm/lần, thời gian chi trả lợi nhuận 6 tháng/lần.

Dự án được giới thiệu với những cam kết lợi nhuận hấp dẫn
Dự án được giới thiệu với những cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Theo thông tin giới thiệu về dự án, thông qua Phoenix Legend, chủ đầu tư đem đến cho khách hàng những trải nghiệm được cá nhân hóa thông qua dịch vụ tiêu chuẩn của Accor gồm: y tế, vụ quản gia cao cấp, đặt trực thăng, phòng trưng bày nghệ thuật, câu lạc bộ cigar và sky bar, spa sang trọng, nhà hàng Á - Âu, bể bơi vô cực, hầm rượu,...

Ông Nguyễn Văn Tiến (trú Hà Đông, Hà Nội) khi nghiên cứu về dự án này cho rằng, chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi rất hấp dẫn. "Đã bỏ tiền đầu tư là ai cũng muốn có lãi. Đối với những người ở độ tuổi trung niên, sắp nghỉ hưu như chúng tôi đầu tư bất động sản ngoài thu lợi nhuận từ việc sinh lời để có khoản chi tiêu khi về già còn là của để dành về sau. Nếu chủ đầu tư đảm bảo được quyền lợi khách hàng như những gì đã cảm kết khi bán hàng thì quá tốt”, ông Tiến bày tỏ.

Sở đỏ vĩnh viễn?

Theo các nhân viên môi giới chào bán dự án Phoenix Legend, nếu đầu tư vào dự án, khách hàng đóng trước 100 triệu đồng và ký bản đăng ký mua bất động sản. Dự kiến đến tháng 2/2020, khách hàng mới ký Hợp đồng mua bán, lúc này khách hàng đóng 25% giá trị căn hộ, toàn bộ số tiền đã đóng trước khi ký hợp đồng mua bán được khấu trừ vào lần thanh toán này.

Nếu đúng như tiến độ thanh toán này, thì dự kiến đến tháng 2/2020, tổ hợp căn hộ và khách sạn Mgallery mới đủ điều kiện được ký hợp đồng mua bán.

Đáng chú ý, ngoài những cam kết hấp dẫn về lợi nhuận, các trang mạng quảng cáo, chào bán dự án còn đưa ra các thông tin khẳng định, đây là dự án có hệ thống căn hộ sở hữu sổ hồng vĩnh viễn.

Như đã nói ở trên, ngoài hạng mục biệt thự, dự án còn cung cấp 216 phòng khách sạn và 163 căn hộ. Việc, giới thiệu dự án có hệ thống căn hộ sở hữu sổ hồng vĩnh viễn khiến khách hàng yên tâm để đầu tư, thế nhưng nhiều nhà đầu tư cũng không khỏi tò mò, băn khoăn đặt câu hỏi phần căn hộ khách sạn hay căn hộ ở được sở hữu sổ hồng vĩnh viễn hay là tất cả đều được cấp sổ hồng vĩnh viễn.

Hiện nay, nếu đầu tư vào dự án, khách hàng đóng trước 100 triệu đồng và ký bản đăng ký mua bất động sản
Hiện nay, nếu đầu tư vào dự án, khách hàng đóng trước 100 triệu đồng và ký bản đăng ký mua bất động sản

Theo tìm hiểu, 2 loại hình bất động sản căn hộ & khách sạn hay còn gọi là Condotel hay Condo Hotel, thông thường hay hiểu Condotel là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng hoặc căn hộ khách sạn. Ở loại hình này, các nhà phát triển sẽ bán các sản phẩm căn hộ khách sạn và chung cư trước cho nhà đầu tư. Sau đó, chủ sở hữu giao cho công ty quản lý tài sản điều hành tòa nhà như mô hình khách sạn để cho thuê các căn hộ khi không sử dụng, nhà đầu tư sẽ nhận được một khoản lợi tức.

Tới thời điểm hiện tại, hành lang pháp lý cho loại hình bất động sản Condotel vẫn chưa đi đến thống nhất. Nhiều người mua căn hộ khách sạn nhưng không được cấp giấy chứng nhận tài sản. Người mua đang phải chấp nhận rủi ro nếu có tranh chấp với chủ đầu tư, các biến động về thị trường, hoặc tình hình kinh doanh của công ty quản lý điều hành Condotel. Bên cạnh đó, pháp luật hiện hành của Việt Nam quy định, cấm sử dụng căn hộ nhà ở cho các mục đích khác, ngoài mục đích để ở. Chính những vấn đề này, đang khiến khách hàng khá ái ngại khi đầu tư vào loại hình Condotel, mới đây cũng đã có dự án "vỡ trận" vì cam kết lợi nhuận.

Liên quan đến thông tin, Dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences đã thế chấp tại ngân hàng, Báo điện tử Ngày Mới sẽ thông tin đến bạn đọc trong các bài sau.

“Vỡ trận” cam kết lợi nhuận tại Cocobay Đà Nẵng

Những ngày gần đây, giới đầu tư bất động sản “điếng người” trước việc Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và Xây dựng Thành Đô (Tập đoàn Empire) - Chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng đã chính thức đã phát đi thông báo thừa nhận sẽ không thực hiện được việc chi trả lợi nhuận cam kết lên tới 12%/năm như đã ký với khách hàng... Ngày 26/11, trả lời báo chí, ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch HĐQT Empire Group thừa nhận việc này là vi phạm hợp đồng mua bán.

Phương Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hà Nội: Chung cư nội đô khó giảm nhiệt

Hà Nội: Chung cư nội đô khó giảm nhiệt

Theo chuyên gia, chờ đợi chung cư giảm giá là điều rất khó xảy ra vì nguồn cung chưa thể cải thiện nhanh chóng. Đó cũng là lý do các dự án mới chuẩn bị ra hàng được ví như “cơn mưa giải nhiệt” cho thị trường.
“Điểm đến quốc tế mới” Vũ Yên nóng lên từng phút trước giờ khai màn chuỗi lễ hội đẳng cấp

“Điểm đến quốc tế mới” Vũ Yên nóng lên từng phút trước giờ khai màn chuỗi lễ hội đẳng cấp

Ngay từ đầu giờ sáng nay, du khách khắp nơi đã nườm nượp đổ về “đảo thiên đường” Vũ Yên để tham quan, vui chơi, giải trí và sẵn sàng bùng nổ với chuỗi lễ hội quốc tế sẽ chính thức diễn ra trong chiều và tối nay. “Tâm chấn” thu hút sự chú ý là màn ra mắt bộ đôi siêu tiện ích của Thành phố Đảo Hoàng Gia là Học viện cưỡi ngựa Vinpearl Horse Academy và Phố đi bộ Công viên Vũ Yên.
“Phải lòng” Ecopark

“Phải lòng” Ecopark

Những kỳ nghỉ cuối tuần trong lòng thành phố triệu cây xanh Ecopark thật vi diệu! Nó không chỉ là “trạm dừng chân” giá trị giữa guồng quay hối hả của công việc, mà còn là sợi dây gắn kết gia đình.
TP Hồ Chí Minh: Nhiều doanh nghiệp bất động sản bị cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn vì nợ thuế quá hạn

TP Hồ Chí Minh: Nhiều doanh nghiệp bất động sản bị cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn vì nợ thuế quá hạn

Cục Thuế TP.Hồ Chí Minh vừa công bố các quyết định cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hoá đơn đối với các cá nhân và đơn vị vi phạm nghĩa vụ thuế.
Vinhomes Royal Island hút giới đầu tư sành sỏi nhờ “tọa độ kim cương” hiếm có

Vinhomes Royal Island hút giới đầu tư sành sỏi nhờ “tọa độ kim cương” hiếm có

Mọi sự chú ý của thị trường bất động sản miền Bắc gần như đều đang tập trung vào “bom tấn” Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng). Giỏ hàng tại đây hấp dẫn giới đầu tư không chỉ vì chất sống thượng lưu hiếm có mà còn bởi vị trí trung tâm đắc địa, giàu tiềm năng tăng giá trong dài hạn.

Tin khác

Novaland lên tiếng về việc cơ quan Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ dự án Aqua City

Novaland lên tiếng về việc cơ quan Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ dự án Aqua City
Liên quan đến việc Công an TP.Hồ Chí Minh yêu cầu cung cấp hồ sơ khu đô thị Aqua city tại tỉnh Đồng Nai, Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Nova (Novaland) đã có thông tin chính thức về sự việc này.

Dấu ấn thiên nhiên trong kiệt tác độc bản The Miyabi

Dấu ấn thiên nhiên trong kiệt tác độc bản The Miyabi
Từ những công trình biểu tượng thế giới tới kiệt tác biệt thự đóng The Miyabi (Vinhomes Royal Island), KTS hàng đầu Nhật Bản Kengo Kuma đã cho thấy thiên nhiên thuần khiết, sự xa xỉ kín đáo và tính độc bản chính là những yếu tố quyến rũ giới thượng lưu.

Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu rà soát gói thầu có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An

Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu rà soát gói thầu có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
Cục Đường bộ Việt Nam (Bộ GTVT) vừa có văn bản yêu cầu Ban quản lý dự án 4 rà soát gói thầu có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An.

Đề nghị Hà Nội kiểm tra, rà soát việc chung cư tăng giá bất thường

Đề nghị Hà Nội kiểm tra, rà soát việc chung cư tăng giá bất thường
Bộ Xây dựng vừa có công văn gửi UBND TP. Hà Nội về việc tăng cường công tác quản lý thị trường bất động sản tại địa bàn.

Vì sao phân khu Quý Tộc vừa ra mắt đã khiến các gia đình trẻ đứng ngồi không yên?

Vì sao phân khu Quý Tộc vừa ra mắt đã khiến các gia đình trẻ đứng ngồi không yên?
Sức nóng của Thành phố Đảo Hoàng Gia Vinhomes Royal Island đang gia tăng từng ngày cùng với tiến độ thi công thần tốc và các phân khu liên tiếp ra mắt. Nổi bật trong số đó, phân khu Quý Tộc khiến các gia đình trẻ mong sớm chuyển khẩu về đây để được trải nghiệm chất sống thượng lưu và môi trường phát triển toàn diện cho con trẻ.

Hoàng Khôi Home – nhân tố mới trong hệ sinh thái Hoàng Khôi Group

Hoàng Khôi Home – nhân tố mới trong hệ sinh thái Hoàng Khôi Group
Hoàng Khôi Home ra đời có vai trò là đơn vị quản lý vận hành và cho thuê Bất động sản, hướng tới việc nâng tầm giá trị Bất động sản tại các dự án mà Hoàng Khôi Group đã, đang và sắp triển khai tại Bình Dương.

Bất động sản phía Tây "thêm cánh" nhờ hạ tầng

Bất động sản phía Tây "thêm cánh" nhờ hạ tầng
Năm 2024, thị trường địa ốc được dự báo còn nhiều thách thức. Song với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng đô thị, bất động sản được kỳ vọng sẽ hồi phục nhanh chóng khi nhu cầu nhà ở ngày càng tăng.

Có gì trong tổ hợp khoáng nóng Nhật Bản Mori Onsen cách hồ Hoàn Kiếm 14km?

Có gì trong tổ hợp khoáng nóng Nhật Bản Mori Onsen cách hồ Hoàn Kiếm 14km?
Người Hà Nội không cần đi 70-180km tới Kim Bôi (Hòa Bình) hay Quang Hanh (Quảng Ninh) để tắm khoáng nóng mà chỉ mất 20-30 phút lái xe tới Thành phố xanh Ecopark, cách hồ Hoàn Kiếm 14km để tận hưởng, trải nghiệm khoáng nóng theo đúng phong cách onsen Nhật Bản. Với 3 dòng khoáng nóng tiêu biểu, người sử dụng dịch vụ sẽ cảm nhận rõ rệt tác dụng trị liệu, nâng cao sức khỏe sau mỗi lần trải nghiệm.

Điểm mặt các anh tài hàng đầu thế giới tham gia cuộc thi “Phương án kiến trúc Tháp 108 tầng” tại Việt Nam

Điểm mặt các anh tài hàng đầu thế giới tham gia cuộc thi “Phương án kiến trúc Tháp 108 tầng” tại Việt Nam
Theo thông tin từ Ban tổ chức Cuộc thi “Phương án kiến trúc Tháp 108 tầng” thuộc dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội, 4 đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới tham gia cuộc thi gồm có: Skidmore, Owings & Merrill, Gensler, Farrells và Pelli Clarke & Partners. Đây đều là các công ty hàng đầu thế giới tạo nên những tuyệt phẩm kiến trúc cao nhất và nổi bật nhất trên thế giới.

Kiến tạo “đảo tỷ phú”, Vinhomes định hình lại thị trường bất động sản

Kiến tạo “đảo tỷ phú”, Vinhomes định hình lại thị trường bất động sản
Với việc triển khai đồng bộ các giải pháp bán hàng vượt trội, Vinhomes đã định hình lại “cuộc chơi” của thị trường bất động sản, đồng thời mở ra cơ hội vàng giúp khách hàng và nhà đầu tư có thể chạm tay đến các siêu phẩm thượng lưu tại thành phố đảo Hoàng gia Vinhomes royal island.

The Beverly thăng hạng giá trị khi Vincom Mega Mall và VinWonders sắp ra mắt

The Beverly thăng hạng giá trị khi Vincom Mega Mall và VinWonders sắp ra mắt
Bên cạnh hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đang được triển khai tại khu vực TP.Thủ Đức, đại đô thị Vinhomes Grand Park càng thêm tăng nhiệt khi sắp khai trương “vũ trụ giải trí” VinWonders và Vincom Mega Mall mô hình Life-Design Mall lớn nhất miền Nam.

Chậm khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội, UDIC bị xử phạt

Chậm khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội, UDIC bị xử phạt
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC).

Vinhomes Ocean Park 2 là Khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam có Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Vinhomes Ocean Park 2 là Khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam có Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
Ngày 27/3/2024, Tập đoàn Vingroup đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Y tế Well Group (Nhật Bản) để phát triển mô hình Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi cao cấp tại Việt Nam. Theo đó, Vinhomes Ocean Park 2 sẽ là nơi đầu tiên trong toàn chuỗi đô thị Vinhomes triển khai, tiên phong mở ra mô hình dưỡng lão tiêu chuẩn quốc tế ngay trong lòng các khu đô thị tại Việt Nam.

Sướng như cư dân Ocean City: Tinh hoa ẩm thực toàn cầu chỉ trong “vài bước chân”

Sướng như cư dân Ocean City: Tinh hoa ẩm thực toàn cầu chỉ trong “vài bước chân”
Trong năm 2023, “thành phố điểm đến” Ocean City đã ghi nhận hơn 2 triệu lượt du khách tới vui chơi, giải trí, trải nghiệm. Đặc biệt, nơi đây quy tụ vài trăm thương hiệu F&B đình đám cả trong và ngoài nước tạo nên “thiên đường ẩm thực” hấp dẫn bậc nhất phía Đông Hà Nội.

“Sục sôi” bất động sản căn hộ tại phía Tây Hà Nội

“Sục sôi” bất động sản căn hộ tại phía Tây Hà Nội
Bước sang năm 2024, chung cư tiếp tục là phân khúc “vàng” khi có những dấu hiệu tăng trưởng tích cực, ghi nhận lượng quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực, nhất là khu vực phía Tây Hà Nội.
Xem thêm
Vì sao Fiin Ratings nâng hạng triển vọng doanh nghiệp cho F88?

Vì sao Fiin Ratings nâng hạng triển vọng doanh nghiệp cho F88?

Kết quả kinh doanh tích cực, khả năng huy động vốn đa dạng, tỉ lệ nợ xấu giảm rõ rệt là những “trụ cột” tạo ra màn “lội ngược dòng” ấn tượng của F88 trong báo cáo đánh giá tín nhiệm độc lập của Fiin Ratings. Từ đó, triển vọng phát triển của F88 cũng được nâng lên mức “Ổn định”.
SHB ưu đãi lãi suất vay USD chỉ từ 4,5%/năm, miễn/giảm 66 loại phí dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

SHB ưu đãi lãi suất vay USD chỉ từ 4,5%/năm, miễn/giảm 66 loại phí dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

SHB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất USD dành cho khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với quy mô lên đến 50 triệu USD, lãi suất chỉ từ 4,5%/năm; đồng thời miễn, giảm tới 66 loại phí dịch vụ, ưu đãi tỷ giá mua bán ngoại tệ.
Hải quan TP Hồ Chí Minh đóng góp lớn cho số thu NSNN toàn ngành Hải quan

Hải quan TP Hồ Chí Minh đóng góp lớn cho số thu NSNN toàn ngành Hải quan

Sáng 14/6, tiếp theo chương trình làm việc tại TP.Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc đã có buổi làm việc tại Cục Hải quan TP Chí Minh. Tại đây, Bộ trưởng đề nghị Cục Hải quan TP.Hồ Chí Minh cần phối hợp chặt chẽ với Cục Thuế TP Hồ Chí Minh và các đơn vị liên quan để triển khai hoạt động nghiệp vụ thông suốt, đặc biệt liên quan đến công tác hoàn thuế cho doanh nghiệp hay quản lý hoạt động thương mại điện tử.
Nirva - Land tin tưởng hợp tác sử dụng nền tảng số Meey CRM

Nirva - Land tin tưởng hợp tác sử dụng nền tảng số Meey CRM

Ngày 16/5/2024, Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Nirva – Land (Nirva – Land) trong việc cung cấp giải pháp công nghệ bất động sản Meey CRM.
Lượng trúng thầu cao kỷ lục trong phiên đấu thầu vàng miếng ngày 16/5

Lượng trúng thầu cao kỷ lục trong phiên đấu thầu vàng miếng ngày 16/5

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa thông báo về kết quả đấu thầu vàng miếng phiên sáng nay ngày 16/5.
Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu vàng miếng

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu vàng miếng

Ngân hàng Nhà nước vừa ra thông báo về việc tiếp tục tổ chức đấu thầu vàng miếng SJC vào 9h30 sáng ngày 14/5.
SeABank được Fortune vinh danh trong bảng xếp hạng lần đầu công bố -  Fortune Southeast Asia 500

SeABank được Fortune vinh danh trong bảng xếp hạng lần đầu công bố - Fortune Southeast Asia 500

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) vừa được Tạp chí kinh doanh Fortune (Hoa Kỳ) vinh danh trong Bảng xếp hạng Fortune Southeast Asia 500 - 500 Doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á nhờ kết quả kinh doanh xuất sắc với doanh thu vượt trội trong những
Norfund cấp khoản vay chuyển đổi trị giá 30 triệu USD cho SeABank

Norfund cấp khoản vay chuyển đổi trị giá 30 triệu USD cho SeABank

The Norwegian Investment Fund for developing countries (Norfund) - quỹ đầu tư cho các nước đang phát triển của Chính phủ Na Uy vừa quyết định đầu tư vào Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) 30 triệu USD dưới dạng khoản vay có thể chuyển đổi thàn
Vinamilk – Doanh nghiệp duy nhất của ngành sữa Việt Nam trong danh sách Fortune 500 Đông Nam Á

Vinamilk – Doanh nghiệp duy nhất của ngành sữa Việt Nam trong danh sách Fortune 500 Đông Nam Á

Vinamilk nằm trong nhóm 150 doanh nghiệp đầu tiên của danh sách Fortune 500 Southeast Asia 2024 do Tạp chí Fortune (Mỹ) công bố lần đầu tiên, cũng là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam trong bảng xếp hạng này.
Phiên bản di động