Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và chúc tết các HLV, VĐV tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia

Sáng 22/2, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) Nguyễn Ngọc Thiện đã thăm và chúc Tết các cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia.Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ vui mừng trước tinh thần tập luyện của các HLV, VĐV tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia trong những ngày đầu năm mới. Bộ trưởng đã ân cần hỏi thăm về tình hình sức khỏe và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các HLV, VĐV.

13:27, 22/02/2018
Trong buổi thăm và chúc Tết, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện lần lượt tới thăm nhà
tập, sân tập của các đội tuyển: Taekwondo, Pencak Silat, Karatedo, cử tạ, bóng chuyền, thể dục dụng cụ, cầu mây, điền kinh, ... tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội. Tại đây, Bộ trưởng đã lắng nghe các trưởng bộ môn báo cáo về quá trình chuẩn bị, kế họach và chỉ tiêu của các đội tuyển. Các HLV, VĐV bày tỏ sự quyết tâm thi đấu hết mình vì màu cờ sức áo dành huy chương vàng tại ASIAD 2018.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã đi thăm cơ sở tập luyện và trực tiếp gặp gỡ các HLV, VĐV tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội.

Bộ trưởng cũng khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện để các VĐV có thể tập luyện một cách tốt nhất, đạt hiệu quả để giành thành tích cao cho thể thao Việt Nam, mà gần đây nhất là tại kì ASIAD 2018.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện yêu cầu các đội tuyển thể thao cần phải tích cực tập luyện hơn nữa và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ thuật lẫn tâm lý tốt nhất để giành được thành tích tốt nhất: “Chúng ta hãy tạm quên đi hào quang trong quá khứ, để hướng tới tương lai đặc biệt trong kì ASIAD 2018 sắp tới”.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng đã lắng nghe những chia sẻ từ chính các HLV, VĐV về mong muốn có được điều kiện cơ sở vật chất tập luyện tốt hơn trong tập luyện và thi đấu.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội bày tỏ vui mừng khi trung nhận được sự quan tâm của Bộ trưởng và các lãnh đạo ngành: “Trong không khí từng bừng đón mùa Xuân mới, Trung tâm lần thứ 2 được vinh dự đón bộ trưởng tới thăm.
Chúng tôi hiểu được đây là sự động viên tinh thần rất lớn đối với cán bộ nhân viên và các vận động viên của Trung tâm. Chúng tô sẽ cố gắng hết mình trong tập luyện thi đấu vì vinh quang của Tổ quốc”.
“Bên cạnh đó, trung tâm mong muốn Bộ trưởng quan tâm đến chế độ, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, khu vui chơi giải trí cho các vận động viên”, ông Hùng chia sẻ thêm.
Ngọc Tân.

Bạn đang đọc bài viết Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và chúc tết các HLV, VĐV tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia tại chuyên mục Văn hóa - Thể thao của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Văn hóa - Thể thao

Video