Bình Thuận: 4 người bị đuối nước ở bãi biển Phan Thiết

Vào cuối giờ chiều 22/8, một nhóm thanh niên 12 người cùng ngụ tại Bảo Lộc, Lâm Đồng xuống Phan Thiết du lịch. Các em nghỉ tại nhà nghỉ thuộc khu phố 2, phường Hàm Tiến gần chợ Rạng, sau đó 7 em rủ nhau xuống tắm biển ở bờ kè gần đó và đã bị sóng cuốn ra xa. Người dân địa phương, du khách cùng các lực lượng cứu hộ đã cứu sống được 3 em đưa đến bệnh viện cấp cứu, 4 em đã tử vong. Danh tính 4 nạn nhân được tìm thấy ngay trong đêm là: Trần Bảo Sơn (19 tuổi); Nguyễn Bảo Anh (18 tuổi); Nguyễn Thanh Long (19 tuổi) và Nguyễn Thiện Toàn (18 tuổi), tất cả đều ngụ tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), đều là sinh viên một trường đại học tại TP Hồ Chí Minh.

Thu Thủy
09:39, 23/08/2019

Người dân ngóng trông lực lượng tìm thi thể

Theo người dân địa phương cho biết, mùa này ven biển Bình Thuận thường xảy ra hiện tượng sóng lừa, nhìn trong bờ có vẻ rất êm nhưng ra xa một chút là sóng cuộn ngầm dưới chân dễ cuốn người ra xa. Ngay cả người dân địa phương cũng ít xuống tắm biển vào mùa này, trừ những bãi tắm có cắm biển cảnh báo. Trước đó, tại bãi biển Tân Tiến, La Gi cũng mới xảy ra vụ sóng cuốn làm 4 du khách và 1 nhân viên bảo vệ tử vong. Thiết nghĩ, các du khách nên thận trọng khi tắm biển ở Bình Thuận vào mùa này. Tại các bãi tắm, chính quyền địa phương, BQL các khu du lịch nên cắm biển cảnh báo, dây an toàn và trang bị ca nô, có nhân viên cứu hộ để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Thi thể nạn nhân được tìm trong đêm
Bạn đang đọc bài viết Bình Thuận: 4 người bị đuối nước ở bãi biển Phan Thiết tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề du lịch

  Trong cùng chuyên mục Xã hội