Bí thư Thành ủy Hồ Chí Minh làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Hóc Môn

17:27, 27/11/2018
Ngày 27/11, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Hóc Môn về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới và công tác cải cách hành chính, bảo vệ môi trường, không xả rác trên địa bàn.
Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, bà Lê Thị Hồng Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã báo cáo kết quả thực hiện xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện; những mặt làm được, chưa làm được trong thời gian qua. Đồng thời nêu những đề xuất, kiến nghị các sở, ban, ngành thành phố tăng cường hỗ trợ giúp đỡ Hóc Môn phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới đến cuối năm 2019; công tác cải cách hành chính để phục vụ người dân ngày càng hiệu quả hơn và kết quả cuộc vận động người dân thành phố không xả rác trên địa bàn huyện. Đại diện các sở, ngành, thành phố đã trao đổi 1 số nội dung hướng dẫn tháo gở khó khăn giúp huyện Hóc Môn nhanh chóng hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới…
Ông Nguyễn Thiện Nhân đến thăm mô hình chuyên trồng rau mần trên giá thể không dùng đất của HTX nông nghiệp Mai Hoa, xã Xuân Thới Sơn.

Phát biểu chỉ đạo ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao một số sáng kiến đi vào thực tế của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện góp phần giảm phiền hà trong giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, giảm trễ hẹn. “Mục tiêu là làm sao phải đạt được tỷ lệ 80% hài lòng của người dân. Hài lòng đây là thực sự, đúng việc và không nhũng nhiễu, tiêu cực. Năm 2019, huyện Hóc Môn phải phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới”, tích cực cải cách hành chính, phấn đấu vận động người dân có thói quen không xả rác, xây dựng các mô hình tự quản nhà, tổ nhân dân, ấp, khu phố, tuyến đường không rác. Trước đó, ông Nguyễn Thiện Nhân đã đi thăm thực tế tình hình sản xuất hộ ông Phan Văn Bạo chuyên trồng rau mần trên giá không dùng đất ở HTX nông nghiệp Mai Hoa xã Xuân Thới Sơn; hộ chăn nuôi gà lạnh Nguyễn Thị Lạc, xã Tân Thới Nhì.
Thạch Bình


Bạn đang đọc bài viết Bí thư Thành ủy Hồ Chí Minh làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Hóc Môn tại chuyên mục Sự kiện của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

  Trong cùng chuyên mục Sự kiện

Video