Bạn đọc

Thứ hai, 22-10-2018 | 16:08 GMT+7

Hồi âm bài báo: Báo Người cao tuổi rất mong được đối thoại với Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ

Báo Người cao tuổi nhận được Văn bản số 238/TCDN-TCHC ngày 18/10/2018 của Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ, phản ánh ngày 18/10/2018, trên Báo Ngày mới Online đã đăng bài “Tỉnh Phú Thọ: Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ bị tố có nhiều sai phạm”. Bài viết này PV chỉ đến trường gửi giấy giới thiệu và chưa làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường để trao đổi, xác minh các nội dung trong đơn, chưa có kết luận của cơ quan có thẩm quyền; bài viết mang tính quy chụp, thông tin một chiều gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ và cá nhân đồng chí Hiệu trưởng. Đề nghị Ban biên tập Báo Người cao tuổi bố trí lịch với Ban Giám hiệu nhà trường, để làm rõ những thông tin".(hết trích)

 Báo Người cao tuổi khẳng định, hồi âm của trường CĐ nghề Phú Thọ, do ông Trần Minh Tuấn kí có nội dung thiếu khách quan và sai sự thật. Bởi nội dung bài báo nêu đã rõ: Để làm rõ những tố cáo của cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ, phóng viên đã liên hệ làm việc với ông Trần Minh Tuấn – người trực tiếp bị tố cáo. Tuy nhiên, trong buổi làm việc, ông Tuấn lại yêu cầu phóng viên để lại nội dung và câu hỏi, sau đó ông Tuấn cho biết, bận đi tiếp khách và hẹn phóng viên buổi làm việc khác.Trước hàng loạt dấu hiệu sai phạm nghiêm trọng của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ bị cán bộ giáo viên nhà trường trực tiếp tố cáo, đề nghị UBND tỉnh Phú Thọ cùng các cơ quan chức năng sớm làm rõ, xử lý nghiêm sai phạm (nếu có). Báo Người cao tuổi, Báo Ngày mới online sẽ tiếp tục phản ánh tới bạn đọc nội dung vụ việc trên.”

 


Trong nội dung bài báo, không có thông tin nào khẳng định nội dung tố cáo đã được kết luận là đúng, vì thể nhà trường không thể suy diễn là Báo thông tin sai sự thật. Rất tiếc khi ông Tuấn làm việc với phóng viên, nhưng chưa cung cấp các văn bản chứng cứ theo pháp luật (buổi làm việc này PV đã ghi âm). Tuy nhiên, Báo Người cao tuổi cảm ơn sự hồi âm của Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ, mong muốn có buổi làm việc với Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ, để có thông tin đa chiều phản ánh đến bạn đọc và giải quyết nhanh chóng vụ việc

                                                        Báo Người cao tuổi 

 

Tin đọc nhiều